Đêm nhạc “Cảm ơn”: Tuấn Hưng nức nở, quỳ gối trước hàng nghìn người

Trong suốt những ngày chuẩn bị chương trình, Tuấn Hưng luôn nói, anh thèm được hát, thèm được đứng trên sân khấu và trải lòng mình...

Trong suốt những ngày chuẩn bị chương trình, Tuấn Hưng luôn nói, anh thèm được hát, thèm được đứng trên sân khấu và trải lòng mình...

VOV đưa tin, sau hàng loạt sự cố liên tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần, cuối cùng, Tuấn Hưng đã tổ chức được đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát mang tên "Cảm ơn" vào tối 26/10 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.

Ca sĩ Tuấn Hưng bước ra với nụ cười rạng rỡ .

Ngay từ 18h30, rất đông khán giả đã kéo đến vây kín khu vực sân khấu của liveshow "Cảm ơn". BTC mất khá nhiều thời gian để sắp xếp khu vực ghế ngồi bên trong (cho khán giả có vé) và lắp đặt hàng rào an ninh xung quanh, cũng như kiểm soát vé và hướng dẫn khán giả về đúng vị trí.

Do lo ngại sẽ xảy ra những sự cố không hay khi tụ tập đông người ở ngoài trời và ban tổ chức không kiểm soát được, Tuấn Hưng và ekip đã phải thuê đến hơn 100 bảo vệ, cùng với lực lượng an ninh từ UBND Quận Hoàn Kiếm để đảm bảo liveshow được an toàn.

Đêm nhạc “Cảm ơn”: Tuấn Hưng nức nở, quỳ gối trước hàng nghìn người 2

Những màn biểu diễn đầy ấn tượng trên sân khấu của Tuấn Hưng.

Trong khoảng gần 3 tiếng đồng hồ, Tuấn Hưng đã trình diễn 20 bài hát, trong đó có hàng loạt ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh như "Nắm lấy tay anh, "Tìm lại bầu trời", "Cầu vồng khuyết", "Tình yêu lung linh"... Đây là liveshow Tuấn Hưng tổ chức để đền bù cho khán giả sau liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát mang tên "Ngựa hoang" bị hủy trước đó.

Trong suốt những ngày chuẩn bị chương trình, Tuấn Hưng luôn nói, anh thèm được hát, thèm được đứng trên sân khấu và trải lòng mình. Có lẽ vì sự dồn nén khá lâu đó, Tuấn Hưng đã "bung" ra rất nhiều năng lượng và khiến khán giả bị cuốn theo. Họ trở nên phấn khích hơn, hát, vỗ tay và hò reo cho Tuấn Hưng liên tục.

Trời có lúc đổ mưa, Ca sĩ Tuấn Hưng khá lo lắng.
Phía dưới khán giả vẫn kiên trì đội mưa để xem Tuấn Hưng biểu diễn.

Nam ca sĩ chia sẻ, nếu cách đây 2 tuần, anh chỉ nghĩ sẽ có 1.300 khán giả - những người đã mua vé đến xem chương trình thì giờ đây có đến cả chục nghìn người đến với anh. Thậm chí, cả những khán giả không phải là fan của Tuấn Hưng cũng đổ về khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục để nghe anh hát. Với Tuấn Hưng: "Khó khăn làm cho mình có cảm giác cuộc đời thật đẹp. Số lượng người mình mong muốn chỉ là vài ngàn người, nhưng ở đây có tới hàng chục ngàn người. Điều này thật điên rồ. Đó là sự hào. Đó là kết quả của tất cả sự cố gắng. Giờ Hưng được đứng đây nhìn thấy quý vị thật là hạnh phúc".

Xuất hiện trên sân khấu trong đêm nhạc tối 26/10 là những vị khách mời: OPlus, Khắc Việt, Mỹ Dung, Hạnh Sino và Tú Dưa. Nếu OPlus là một trong những nhóm nhạc trẻ xuất sắc, thường xuyên đi hát cùng Tuấn Hưng thì Khắc Việt, Mỹ Dung và Hạnh Sino là những người em thân thiết. Và Tú Dưa - người bạn 20 năm từ thời còn hoạt động trong Quả Dưa hấu.

Thay vì nói cảm ơn với họ, Tuấn Hưng đã cùng song ca với họ trong "Đam mê" (với OPlus), "Dẫu có lỗi lầm" (với Mỹ Dung), "Vẫn nhớ" - "Chia xa" (với Khắc Việt), "Tan" (với Hạnh Sino) và "Tình bạn" (với Tú Dưa).

Rất nhiều các khách mời nổi tiếng đã được ca sĩ Tuấn Hưng mời tham gia đêm liveshow "cảm ơn" vào tối qua như Hạnh Sino; Tú Dưa; Khắc Việt, nhóm Oplus...

Đặc biệt là ca khúc "Tình bạn" - ca khúc mới do Tú Dưa sáng tác để an ủi Tuấn Hưng sau loạt biến cố được 2 ca sĩ thể hiện rất xúc động.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Tuấn Hưng sinh ra được 40 năm, 20 năm dành cho công việc. Đã có lúc Hưng nghĩ dừng tất cả lại để ở bên vợ con bố mẹ nhưng rồi không thể. Hưng tâm nguyện mình đã sống tốt thì hãy sống tốt hơn. Hưng đã có gia đình, bạn tốt. Và để có được điều này Hưng muốn dành tình yêu cho người sinh ra mình". Đó cũng là lý do, đêm nhạc kết thúc với ca khúc "Mẹ yêu".

Một số hình ảnh được ghi lại trong Đêm nhạc “Cảm ơn” của Tuấn Hưng:

Đêm nhạc “Cảm ơn”: Tuấn Hưng nức nở, quỳ gối trước hàng nghìn người 10

Đêm nhạc “Cảm ơn”: Tuấn Hưng nức nở, quỳ gối trước hàng nghìn người 11

Đã có lúc vì quá xúc động, Tuấn Hưng khụy chân xuống sàn diễn, nước mắt ứa ra.
Anh không biết nói gì hơn, chỉ biết đặt tay vào ngực trái và cúi đầu thay cho lời cảm ơn khán giả.
Khán giả phía dưới đáp lại bằng việc cùng nhau hô lớn tên anh để động viên cho nam ca sĩ.
Có lúc, Tuấn Hưng xúc động đến mức chạy xuống phía dưới sân khấu ôm mẹ và vợ bật khóc nức nở.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục