Đi chăn trâu giúp họ hàng, nam sinh lớp 12 đuối nước tử vong thương tâm trước kì thi THPT 2018

Mạnh sang nhà dì để đi chăn trâu giúp. Khi cho cho trâu tắm, một lúc sau em xuống ao để đưa trâu lên bờ thì không may trượt chân xuống chỗ nước sâu rồi chìm hẳn.

Mạnh sang nhà dì để đi chăn trâu giúp. Khi cho cho trâu tắm, một lúc sau em xuống ao để đưa trâu lên bờ thì không may trượt chân xuống chỗ nước sâu rồi chìm hẳn.

Dân trí đưa tin, sáng 23/6, một lãnh đạo xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến một nam sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 tử vong.

Theo đó, vào khoảng 11h ngày 22/6, em Phan Bá Mạnh (SN 2000, trú ở xã Đồng Văn) sang nhà dì ở xóm khác để đi chăn trâu giúp. Đến khoảng 13h cùng ngày, Mạnh cho trâu xuống tắm ở ao nhà hàng xóm thì không may sẩy chân xuống hố nước sâu rồi chìm hẳn.

Đi chăn trâu giúp họ hàng, nam sinh lớp 12 đuối nước tử vong thương tâm trước kì thi THPT 2018 1

Bạn bè, thầy cô... đến chia buồn với gia đình em Mạnh. (Ảnh: THNA).

Chứng kiến sự việc, người em của Mạnh hoảng hốt chạy đi hô hoán mọi người đến ứng cứu, tuy nhiên khi được vớt lên thì em Mạnh đã không qua khỏi.

Dân Việt thông tin thêm, Mạnh là con thứ 4 trong gia đình có 5 anh chị em. Với lực học khá nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Mạnh quyết định xét tuyển vào ngành quân đội trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Ngoài ra, Mạnh là một bí thư đoàn năng nổ trong các hoạt động của trường. Vì vậy, vụ tai nạn cướp đi sinh mạng của nam sinh này đã khiến cho rất nhiều người thương tiếc.

Nhận được thông tin, đại diện chính quyền địa phương, nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên gia đình em Mạnh; đồng thời cùng bà con tổ chức mai táng nạn nhân theo phong tục của địa phương.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục