Tin mới

Đi mò ốc, 2 bố con đuối nước thương tâm

Thứ bảy, 01/09/2018 09:17

2 bố con đi mò ốc không về, hôm sau người dân phát hiện thấy chết đuối trên sông.

2 bố con đi mò ốc không về, hôm sau người dân phát hiện thấy chết đuối trên sông.

Ngày 31/8, ông Lê Văn Huynh, Chủ tịch UBND xã Định Hòa, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa, cho PV Người lao động biết trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là ông H.X.K (SN 1975) và con trai là H.X.L (SN 2009, ngụ thôn Tố Lai, xã Định Hòa).

Trước đó, vào chiều ngày 30/8, người dân thôn Tân Lai đã phát hiện ông K. cùng con trai chết nổi trên sông Bồng Nga (khu vực sông gia đình ông K. thầu để nuôi cá), nên đã báo chính quyền địa phương.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 29/8, vợ anh K. tỉnh dậy không thấy 2 bố con đâu, tưởng đến nhà người thân chơi. Gia đình đi tìm khắp nơi vẫn không thấy, sau khi nghe người dân thông báo thấy bố con anh K. đi mò ốc ngoài sông. 

Đi mò ốc, 2 bố con đuối nước thương tâm 1
Ảnh minh họa

Mọi người tập trung ra nhánh sông đi tìm, mãi 20h tối ngày 30/8, người dân mới phát hiện thi thể 2 bố con anh K. đang nổi lập lờ dưới sông”, ông Huynh cho biết thêm.

Cơ quan công an huyện đến khám nghiệm tử thi và được xác định 2 bố con anh K. tử vong là do đuối nước. Sau đó thi thể 2 bố con anh K. được bàn giao cho gia đình an táng theo phong tục, theo Gia đình & Xã hội.

Được biết, vợ chồng ông K. sinh ra 3 người con, cháu L. là con út trong gia đình (hiện đang học lớp 4). Gia đình ông K. được hàng xóm đánh giá hiền lành, sống hòa thuận.

Trang Vũ (Tổng hợp)

7 típ bảo vệ bé khi đi biển mà nhiều phụ huynh vô tình làm ngơ

Đi biển luôn là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình mỗi dịp hè về. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh sẽ phải hết sức chú ý để đảm bảo an toàn cho con trẻ khi bé xuống biển chơi.