Dị nhân Trung Quốc để 45kg ong bâu kín người

Ngày 9/4, một người nuôi ong ở Trùng Khánh, Trung Quốc đã quyết tâm lập kỷ lục thế giới bằng cách cởi trần và dùng kỹ thuật “thuần phục ong” để cho hơn 460.000 con ong bâu kín người trước sự chứng kiến của đông đảo người dân địa phương và báo giới.

(Tinmoi.vn) Ngày 9/4, một người nuôi ong ở Trùng Khánh, Trung Quốc đã quyết tâm lập kỷ lục thế giới bằng cách cởi trần và dùng kỹ thuật “thuần phục ong” để cho hơn 460.000 con ong bâu kín người trước sự chứng kiến của đông đảo người dân địa phương và báo giới.

Theo tin tức dailmai, người đàn ông đặc biệt này là anh Hứa Bình. Anh đã khoác lên mình "tấm áo" với tổng trọng lượng lên tới 45g.

Dị nhân Trung Quốc để 45kg ong bâu kín người 5

Trên một ngọn đồi ở Trùng Khánh, anh Hứa đã quyết định cởi trần và cho đặt hơn 12 tổ ong của anh xung quanh. Một lúc sau, lũ ong bắt đầu bâu kín cơ thể của She vốn chỉ được bảo vệ bằng một túi nhựa trùm qua đầu.

Dị nhân Trung Quốc để 45kg ong bâu kín người 6

Hơn 10 tổ ong liên tục được đổ vào chân anh Hứa

Dị nhân Trung Quốc để 45kg ong bâu kín người 7

Trong 14 phút trình diễn, anh Hứa đã bị ong đốt hơn 20 lần

Dị nhân Trung Quốc để 45kg ong bâu kín người 8

45kg ong đã bâu kín người

Dị nhân Trung Quốc để 45kg ong bâu kín người 9

Dị nhân Trung Quốc để 45kg ong bâu kín người 10

Dị nhân Trung Quốc để 45kg ong bâu kín người 11

Được biết Trung Quốc cũng là một trong những quốc gia sản xuất mật ong lớn nhất trên thế giới, mặc dù nhiều nước đã cấm nhập khẩu mật ong Trung Quốc vì lo sợ nạn mật ong giả.

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục