Đi tìm mẹ, bé trai 3 tuổi rơi xuống mương nước

Sau khi ngủ dậy, bé trai đi ra ngoài tìm mẹ và bị rơi xuống mương dẫn nước gần chòi canh vịt của gia đình. Khi người phát hiện thì cháu bé đã tử vong.Nạn nhân là cháu Lê Hồng Phước (SN 2013), ở xã Yên Giang, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.
Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 22/11, anh Lê Hồng Phi dậy sớm đi làm thuê cho một người ở xã bên. Khi chị Nguyễn Thị Yên (vợ anh Phi) dậy không thấy đàn vịt của gia đình đâu liền đi ra ngoài ruộng để tìm.
Sau đó, cháu Phước ngủ dậy, không thấy mẹ đâu liền đi ra ngoài đồng tìm mẹ và bị rơi xuống mương dẫn nước gần chòi của gia đình.
Đến khoảng 8h cùng ngày, khi tìm thấy vịt trở về nhà, không thấy con đâu, chị Yên chạy tìm thì phát hiện con đã tử vong ở dưới mương gần chòi canh vịt.
Được biết, gia đình anh Phi và chị Yên có làm chòi sinh sống ở cánh đồng Cốc, thuộc xã Yên Giang để tiện cho việc chăn nuôi, canh tác.
Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền, các đoàn thể của địa phương đã đến động viên, chia sẻ mất mát với gia đình chị Yên.

 

Về nhà không thấy con đâu, chị Yên đi tìm thì phát hiện cháu đã tử vong dưới mương. Người nhà nhận định, có thể khi thức dây cháu không thấy mẹ nên đi tìm thì tử nạn.Chiều 22/11, đại diện chính quyền xã Yên Giang, huyện Yên Định (Thanh Hóa) đã đến thăm hỏi, động viên gia đình chị Nguyễn Thị Yên có con trai bị tử vong do đuối nước dưới mương.7h sáng cùng ngày, chị Yên thức dậy không thấy đàn vịt của gia đình đâu liền đi ra ngoài ruộng để tìm.Một giờ sau, chị trở về không thấy con trai Lê Hồng Phước (3 tuổi) ở trong nhà. Chị tức tốc đi tìm thì phát hiện cháu bé đã tử vong dưới mương dẫn nước vào cánh đồng.Người thân nhận định, có thể khi thức dậy, cháu Phước không thấy mẹ đâu nên ra khỏi nhà đi tìm thì bị rơi xuống mương.Theo chính quyền địa phương, gia đình chị Yên khó khăn nên làm chòi sinh sống ở cánh đồng Cốc, ở thôn 6, xã Yên Giang để tiện chăn nuôi, canh tác.

 

Sáng 22/11, lững thững tìm mẹ khi vừa ngủ dậy trên chòi giữa cánh đồng, cháu Lê Hồng Phước (SN 2013), thôn 6, xã Yên Giang, huyện Yên Định (Thanh Hóa) rơi xuống mương và tử vong.
Theo thông tin ban đầu, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên gia đình vợ chồng anh Lê Hồng Phi và chị Nguyễn Thị Yên làm chòi sinh sống ở cánh đồng Cốc, thuộc thôn 6, xã Yên Giang để tiện cho việc chăn nuôi, canh tác. Sáng 22/11, anh Phi dậy sớm đi làm thuê cho một người ở xã bên, chị Yên dậy không thấy đàn vịt của gia đình đâu, liền đi ra ngoài ruộng để tìm. Lúc này cháu Phước ngủ dậy, đi ra ngoài tìm mẹ, rồi bị rơi xuống mương dẫn nước gần chòi. Lúc 8h cùng ngày, khi tìm thấy vịt, trở về nhà, không thấy con đâu, chị Yên chạy tìm thì phát hiện cháu Phước đã tử vong ở dưới mương.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền, đoàn thể địa phương đã đến động viên, chia sẻ mất mát với gia đình chị Yên.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục