Địa điểm lý tưởng đi chơi ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến rất gần, phái mạnh đã lên lịch hẹn hò cùng với một nửa của mình chưa? Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được những địa điểm đi chơi thú vị cùng một nửa còn lại trong ngày đặc biệt này. 

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến rất gần, phái mạnh đã lên lịch hẹn hò cùng với một nửa của mình chưa? Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được những địa điểm đi chơi thú vị cùng một nửa còn lại trong ngày đặc biệt này. 

Khu trung tâm thương mại

Địa điểm lý tưởng đi chơi ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 1
Trung tâm thương mại luôn là địa điểm thích hợp cho các cặp đôi. Ảnh: Internet

Tại Hà Nội, các khu trung tâm thương mại luôn là địa điểm thích hợp cho các cặp đôi. Tại những khu trung tâm thương mại lớn như Royal City, Times City... các cặp đôi có thể ăn uống, xem phim và tham gia các trò chơi.

Đường Hàn Quốc

Đường Hàn Quốc cũng là lựa chọn không tồi cho các cặp đôi, đến đây bạn có thể chụp ảnh, tâm sự. Tuy nhiên, bạn nhớ mắc ấm vì đường ven hồ khi về đêm nhiệt độ sẽ xuống thấp nên khá lạnh.

Rạp chiếu phim

Địa điểm lý tưởng đi chơi ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 2
Rạp chiếu phim là địa điểm hẹn hò lý tưởng của các cặp đôi. Ảnh: Internet

Đây là lựa chọn của đa số và không bao giờ lỗi thời của các cặp đôi. Cùng lựa chọn những bộ phim yêu thích và trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc, vui vẻ, lãng mạn sẽ khiến hai bạn cảm thấy gần gũi với nhau hơn. 

Hồ Gươm

Địa điểm lý tưởng đi chơi ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 3
Hồ Gươm là sự lựa chọn lãng mạn của nhiều cặp đôi. Ảnh:  Internet

Đây cũng là sự lựa chọn lãng mạn của nhiều cặp đôi. Cùng một nửa của mình đi dạo quanh không gian thơ mộng của Hồ Gươm, cùng tâm sự, ngắm cảnh trên ghế đá hay chụp ảnh cùng nhau cũng khiến ngày lễ này thêm đặc biệt.

Phố cổ

Khi đã đến với Hồ Gươm, bạn cũng không nên bỏ qua khu Phố Cổ. Đây là địa điểm hội tụ nhiều không gian ẩm thực nhiều màu sắc, với nhiều món ăn, đồ lưu niệm và nhiều điều thú vị chờ bạn và người ấy cùng khám phá. 

Quán cà phê

Địa điểm thích hợp cho những cặp đôi không thích sự ồn ào là những quán cà phê. Lựa chọn cho mình không gian lãng mạn và ấm cúng, cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp và thưởng thức đồ uống tại cửa hàng mà bạn ưa thích. 

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục