Điểm mặt những đám cưới "dát vàng", rước dâu bằng mô tô, siêu xe "khủng"

(Tinmoi.vn) Những đám cưới "dát vàng", rước dâu bằng dàn mô tô, siêu "xe khủng" rình rang và tốn kém không ít tiền của này đã thu hút được sự chú ý của dư luận.

(Tinmoi.vn) Những đám cưới "dát vàng", rước dâu bằng dàn mô tô, siêu "xe khủng" rình rang và tốn kém không ít tiền của này đã thu hút được sự chú ý của dư luận.

Mới đây nhất, là đám cưới của con một đại gia ở thị trấn Tây Sơn (Hương Sơn, Hà Tĩnh), tổ chức vào ngày 24.2.

Điểm mặt những đám cưới 'dát vàng', rước dâu bằng mô tô, siêu xe 'khủng' 4

 Cô dâu xinh như hot girl 

Điểm mặt những đám cưới 'dát vàng', rước dâu bằng mô tô, siêu xe 'khủng' 5

 Và rất nhiều vàng 

Điểm mặt những đám cưới 'dát vàng', rước dâu bằng mô tô, siêu xe 'khủng' 6

Dẫn đoàn đón dâu là hàng chục xe môtô phân khối lớn

Điểm mặt những đám cưới 'dát vàng', rước dâu bằng mô tô, siêu xe 'khủng' 7

Tiếp đó là nhiều xế hộp xịn đi sau xe dâu.

Ngoài dàn môtô rước dâu hầm hố, đám cưới này còn gây sự chú ý đặc biệt bởi cô dâu xinh như hot girl đeo quá nhiều kiềng vàng, lắc vàng ở cổ tay. Vì quá nặng, chú rể cũng phải đeo giúp.

Xem video cận cảnh những đám cưới "dát vàng" rước râu bằng siêu xe, mô tô khủng

 

 

Trước đó, cũng tại phố núi Hương Sơn, Hà Tĩnh, "siêu đám cưới" của con trai nữ đại gia Nguyễn Thị Liễu tổ chức ngày 29/2/2013 cũng từng gây bàn tán nhiều trong dư luận.

Điểm mặt những đám cưới 'dát vàng', rước dâu bằng mô tô, siêu xe 'khủng' 8
 

Đám cưới này từng gây xôn xao dư luận suốt một thời gian dài vì mức độ hoành tráng và chịu chi của nữ đại gia phố núi.

Điểm mặt những đám cưới 'dát vàng', rước dâu bằng mô tô, siêu xe 'khủng' 9

Một người thân của chú rể tiết lộ, tổng trọng lượng số vòng trang sức mà cô dâu, chú rể đeo trên cổ lên tới 60 cây vàng. Bên cạnh đó, dàn siêu xe đi rước dâu như Ferrari mui trần có giá hơn 10 tỷ đồng, hai siêu xe Fantom đen và trắng... và gần 100 siêu xe các loại khác. Đoàn xe rước dâu siêu khủng này đã khiến đoạn quốc lộ 8A tắc nghẽn, người dân hai bên đường đổ xô ra xem.

Điểm mặt những đám cưới 'dát vàng', rước dâu bằng mô tô, siêu xe 'khủng' 10
 

Chi phí cho đám cưới này được đồn đoán 50 tỷ đồng với khách mời là những ngôi sao giải trí hạng A như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Phi Nhung, MC Lê Anh. Ngoài ra, sau đám cưới, cặp vợ chồng trẻ còn được tặng "của hồi môn" là căn nhà 130 tỷ ở Hà Nội. này được đồn đoán 50 tỷ đồng với

Điểm mặt những đám cưới 'dát vàng', rước dâu bằng mô tô, siêu xe 'khủng' 11

Một đám cưới rình rang không kém được tổ chức vào cuối năm 2012 ở Lạng Sơn, Đó là đám cưới của một công tử và công chúa con nhà đại gia ở thị trấn Đồng Đăng, (Cao Lộc- Lạng Sơn). 

Một thông tin cho biết là số lượng vàng trong lễ cưới cô dâu, chú rể nhận được từ gia đình, người thân lên đến 100 cây. Nếu tính theo giá vàng hiện tại thì cũng vào tầm trên 4 tỷ đồng.

Điểm mặt những đám cưới 'dát vàng', rước dâu bằng mô tô, siêu xe 'khủng' 12
 

Bức ảnh cô dâu, chú rể mình dát đầy vàng sau khi đăng trên facebook và ngay lập tức đã trở thành đề tài nóng bỏng để các thành viên tranh luận với hơn 27 ngàn lượt like, gần 1.500 chia sẻ và 4.689 người comment (bình luận).

Điểm mặt những đám cưới 'dát vàng', rước dâu bằng mô tô, siêu xe 'khủng' 13
 

Không chỉ choáng váng vì số lượng vàng, đám cưới này còn nổi tiếng xứ Lạng bởi xuất hiện của hàng chục chiếc xe mui trần tiền tỷ dàn hàng diễu phố. Trong đó, nổi bật là chiếc xe hoa mui trần do đích thân chú rể cầm vô lăng đưa rước cô dâu. Danh tính của tân lang trong đám cưới trên được xác định tên là Tiến (hay còn gọi là Mòi) con trai của một đại gia. Còn cô dâu xinh đẹp, trẻ trung tên là Tố Uyên cũng thuộc gia đình môn đăng hộ đối.

Điểm mặt những đám cưới 'dát vàng', rước dâu bằng mô tô, siêu xe 'khủng' 14

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về đám cưới được cho là xa xỉ này. Nhiều người lên tiếng nghi ngờ số nữ trang này là vàng giả, hay thậm chí là đi thuê: “Có lẽ nào là đi thuê vàng đám cưới xong thì trả không??? Yêu nhau như thế thì  99% là vật chất rồi", “Đó là vàng đi thuê mà thôi”, "Vàng giả rồi cả nhà ạ...".

Tuy nhiên, một cư dân mạng lên tiếng phản bác "Buôn vàng mà nói đây là vàng giả thì cũng bó tay với mấy bác rồi." Không ít bạn cũng nói rằng, đó là do họ hàng cô dâu chú rể có điều kiện nên cho, và điều đó không có gì đáng xấu hổ cả.

Thoa Nguyễn (TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục