Tin mới

Diễm My hoảng loạn khi gặp cướp cầm dao hăm dọa

Thứ hai, 23/03/2015, 15:57 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Mới đây, trên trang cá nhân của mình Diễm My đã kể lại nỗi sợ hãi đêm qua khi gặp cướp ngay tại cây rút tiền.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Diễm My đã kể lại nỗi sợ hãi đêm qua khi gặp cướp ngay tại cây rút tiền.


 

 

 

 

Diễm My kể đã kể lại sự việc đêm qua ngay tại cây rút tiền ở cột ATM trong một khu chung cư ở quận 7, Diễm My bị cướp dí dao vào hăm dọa để cướp túi xách của cô.

Ngay sau khi rời khỏi chỗ rút tiền, Diễm My vừa bước vào xe hơi định lái đi thì có một người đàn ông cầm dao nhỏ tông cửa đẩy cô vào. Sau đó tên này ngồi sát xuống, đóng cửa xe lại và dọa cô không được la. Diễm My sợ quá la hét thất thanh, đạp loạn xạ để đẩy cửa xe ra, tay kia cố gắng đẩy giỏ xách thật xa sang ghế bên cạnh.

Diễm My hoảng loạn khi gặp cướp cầm dao hăm dọa 5Diễm My kể lại câu chuyện bị cướp ngay tại cây rút tiền

Diễm My kể lại: "Tối qua lần đầu tiên có 1 trải nghiệm thật kinh hoàng. Vừa rút tiền ở cây ATM VCB ở chung cư Sunrise bước thong thả xuống cầu thang và ngồi vào xe (xe tự lái đậu ở lề đường trước toà nhà), thì có 1 tên đàn ông cầm 1 con dao nhỏ tông vào đẩy mình vào xe, ngồi sát cầm dao doạ mày không được la và cố gắng đóng cửa xe. Mình sợ quá la thất thanh "Cướp, cướp" rồi đạp đánh loạn xạ đẩy cái cửa xe ra, 1 tay cầm và đẩy cái giỏ thật xa ở ghế bên cạnh. 

Giằng co 1 lúc hắn không đóng cái cửa xe được trong khi người đi ngoài đường nghe la nên dừng xe lại nhìn. Hắn lo bị phát hiện nên bỏ chạy băng qua đường. Mình bước xuống la thêm thất thanh cướp cướp, thế mà cũng chả có con ma bảo vệ xì cú ri ti nào của cái toà nhà chạy ra. Còn người đi đường thì dừng xe lại và nhìn. Sau đó mình ngồi trở lại vào xe khoá cửa xe lại và khóc sợ quá trời quá đất. Và lại có thêm 1 số người chạy xe ngoài đường dừng trước cửa xe và nhìn vào xe xem mình khóc. 

Trong xe giằng co nên gãy một số thứ làm xước chân 1 chút. Nhưng may quá mình không mất gì và bị gì. Lần đầu tiên bị cướp hỏi thăm mới biết cái cảm giác nó sợ hãi tới dường nào!!!!.

Năm nay sao Thái Bạch mẹ dặn ra đường không được mặc màu trắng mà em chơi cả cái đầm trắng. Không tin cũng phải tin...".

Diễm My hoảng loạn khi gặp cướp cầm dao hăm dọa 6Diễm My sợ hãi, hoảng loạn trước sự việc này

Sau status chia sẻ của Diễm My 9X, rất nhiều khán giả và bạn bè vào chia sẻ với cô. Nhiều người khuyên nữ diễn viên xinh đẹp nên thuê tài xế riêng vì đường sá rất nguy hiểm và phức tạp.

Cũng giống như Diễm My, rất nhiều lần các nghệ sĩ Việt bị cướp dùng dao khống chế trên xe hơi. Trước đó, một số nghệ sĩ bị cướp giật giỏ xách khi đang lưu thông ngoài đường như Mâu Thanh Thủy, Thảo Trang, Nguyễn Hải Yến, Thái Thùy Linh, Khánh My, Kelbin Lei, Võ Việt Chung...

Thanh Lương

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news