Tin mới

Diện đồ quý ông, Hoa hậu Khánh Ngân 'đẹp trai' không kém các nam vương

Thứ ba, 20/08/2019, 14:46 (GMT+7)

Bộ vest với họa tiết màu vàng - đen ấn tượng được Khánh Ngân kết hợp với sơ mi trắng, cà vạt màu vàng... giúp cô trở nên nổi bật, đầy thu hút.

Miss Globe 2017, Đỗ Trần Khánh Ngân gây bất ngờ khi diện set đồ vest được NTK Phi Phạm thiết kế riêng cho cô dự sự kiện công bố top 30 của cuộc thi Mister Việt Nam 2019.

Với bộ vest quá khổ, Đỗ Trần Khánh Ngân chải tóc mướt sát đầu nhằm tạo hình cho mình có dáng dấp của một quý ông thực sự.

Bộ vest với họa tiết màu vàng- đen ấn tượng được Khánh Ngân kết hợp với sơ mi trắng, cà vạt màu vàng... giúp cô trở nên nổi bật, đầy thu hút.

Khánh Ngân là một trong những huấn luyện viên của cuộc thi Mister Việt Nam 2019, chính vì vậy, khi tham dự sự kiện công bố top 30 của cuộc thi, cô đã cố tình biến mình thành một quý ông xinh đẹp để "đọ dáng" với những "cực phẩm" của cuộc thi.

Khánh Ngân cho biết, cô tự hào khi mình ở trong đội ngũ huấn luyện viên của cuộc thi, được đem những kiến thức, kỹ năng đã từng "chinh chiến" trên các đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế để chia sẻ, huấn luyện cho các thí sinh Mister Việt Nam 2019. 

"Mặc dù là mùa thi đầu tiên sau sự trở lại sau 10 năm, nhưng chất lượng thí sinh của Mister Việt Nam năm nay thật tuyệt vời, cho thấy sức hút đặc biệt của cuộc thi này. Ekip huấn luyện chúng tôi đã liên tục đi từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác khi các thí sinh của cuộc thi đều là "cực phẩm" về ngoại hình, rất năng động", Khánh Ngân nói.

Khánh Ngân tự hào khi mình được đóng góp vào thành công của cuộc thi và Mister Việt Nam sẽ tạo được những kỳ tích.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news