Diện quốc phục bốc lửa, Miss Grand Wales bị tố đạo nhái trang phục Victoria

Miss Grand Wales, Nadia Suliman đã gây nên nhiều tranh cãi khi diện trang phục đạo nhái đến 90\% trang phục mà thiên thần Alessandra Ambrosio của Victoria's Secret từng diện trước đó.

Miss Grand Wales - Nadia Suliman đã gây nên nhiều tranh cãi khi diện trang phục đạo nhái đến 90% trang phục mà thiên thần Alessandra Ambrosio của Victoria's Secret từng diện trước đó.

Tối ngày 12/10, phần thi trang phục Dân tộc nằm trong khuôn khổ cuộc thi 2017 diễn ra trong sự chờ đợi của người hâm mộ. Ngoài những thiết kế lộng lẫy, hoành tráng đầy ấn tượng đến từ đại diện Việt Nam, Phillipines, Peru,... thì bộ trang phục của Miss Grand Wales cũng gây chú ý không kém.

Bởi bộ cánh mà đại diện xứ Wales - Nadia Suliman khoác lên mình giống hệt thiết kế mà thiên thần Alessandra Ambrosio của Victoria's Secret từng trong một show diễn trước đó. Dễ dàng nhận thấy hai thiết kế có nét tương đồng đến 90%, điểm khác biệt duy nhất chính là màu của đôi cánh.

Diện quốc phục bốc lửa, Miss Grand Wales bị tố đạo nhái trang phục Victoria 1

Nadia Suliman vô tư diện thiết kế "đụng hàng" thiên thần Alessandra Ambrosio.

 
Diện quốc phục bốc lửa, Miss Grand Wales bị tố đạo nhái trang phục Victoria 2

Được biết, thiên thần Alessandra Ambrosio của Victoria's Secret từng diện bộ trang phục tương tự tại VS Fashion Show 2012. Bộ trang phục được thiết kế với 5200 viên ngọc quý bao gồm Amethysts, Saphia,..

 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục