Điện thoại phát nổ khiến bé gái bỏng nặng lúc ngủ, công ty điện thoại phớt lờ

Một tiếng nổ lớn xuất hiện lúc 4h sáng khiến chị Phùng Linh Linh ở thành phố An Thuận (Trung Quốc) choàng tỉnh.

Một tiếng nổ lớn xuất hiện lúc 4h sáng khiến chị Phùng Linh Linh ở thành phố An Thuận (Trung Quốc) choàng tỉnh.

Phùng Linh Linh bật đèn lên thì phát hiện chiếc điện thoại Samsung note 4 sạc ở đầu giường đã phát nổ, trong phòng đầy mùi khói, 1 đám lửa đã bay đến trước ngực con gái 5 tuổi của chị. Chị Phùng vội lấy tay trực tiếp gạt đám lửa khỏi người con gái và đưa bé vào viện.

Điện thoại phát nổ khiến bé gái bỏng nặng lúc ngủ, công ty điện thoại phớt lờ 1

Một đám lửa từ chiếc điện thoại cháy bay thẳng đến trước ngực bé gái.

Vụ nổ giữa đêm làm con gái chị Phùng bị bỏng cấp độ 2. Sau đó, Phùng Linh Linh đã tìm đến đại lý phân phối đòi bồi thường nhưng họ nói mình không có trách nhiệm gì trong việc này, chị Phùng cũng đồng thời gửi thư thông báo đến công ty Samsung Quý Châu nhưng vẫn chưa được hồi đáp.

Ngày 11/3, cục quản lý thị trường địa phương đã coi đây là 1 vụ việc có liên quan đến quyền lợi của người tiêu dùng và tiến hành xử lý. Họ yêu cầu phía đại lý phân phối giao nộp phiếu bảo hành và giấy tờ có liên quan, nhà phân phối phải lập tức đến viện thăm hỏi người bệnh, chi trả phí điều trị và chuyển bệnh nhân đến nơi có điều kiện tốt hơn.

Điện thoại phát nổ khiến bé gái bỏng nặng lúc ngủ, công ty điện thoại phớt lờ 2

Con gái Phùng Linh Linh bị bỏng cấp độ 2

Công ty phân phối cho biết, ngày 17/3, họ đã đến viện thăm hỏi bé gái và biếu gia đình nạn nhân 1 vạn NDT (~33 triệu VND). Họ cũng đưa đơn yêu cầu công ty Samsung Quý Châu không trốn tránh trách nhiệm nhưng cả 2 lần gửi đơn đều không được hồi đáp.

Ngày 5/4, Phùng Linh Linh yêu cầu nhà phân phối bồi thường 178,56 vạn NDT (~6 tỷ VND) bao gồm tiền viện phí, thuốc thang...nhưng bị đối phương từ chối còn công ty Samsung không hồi đáp.

Điện thoại phát nổ khiến bé gái bỏng nặng lúc ngủ, công ty điện thoại phớt lờ 3

Bàn tay đầy sẹo của bé gái.

Ngày 21/6, chị Phùng đã cùng với nhân viên công ty Samsung Bắc Kinh và cán bộ hiệp hội tiêu dùng địa phương tiến hành hội nghị nhưng vẫn chưa đạt được thảo thuận gì.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục