Diễn viên Hương Duyên qua đời, để lại hai đứa con mồ côi cả cha lẫn mẹ

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Hương Duyên để lại nỗi xót thương vô hạn cho gia đình và đồng nghiệp. Chị ra đi để lại hai đứa con bơ vơ mất cả cha lẫn mẹ.

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Hương Duyên để lại nỗi xót thương vô hạn cho gia đình và đồng nghiệp. Chị ra đi để lại hai đứa con bơ vơ mất cả cha lẫn mẹ.

Diễn viên Hương Duyên là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Chị là diễn viên phim truyền hình nổi tiếng khu vực miền Bắc, công tác tại Nhà hát kịch Hà Tây (cũ).  Sáng qua 16/4, lễ truy điệu của nghệ sĩ Hương Duyên đã diễn ra. Chị ra đi để lại hai đứa con bơ vơ mất cả cha lẫn mẹ. Trong đó, chị có một con gái còn chưa học hết trung học phổ thông.

Diễn viên Hương Duyên qua đời, để lại hai đứa con mồ côi cả cha lẫn mẹ 1

Tên tuổi của Hương Duyên thường gắn liền với những vai diễn hiền lành, chất phác ở các vùng quê Bắc Bộ.

Liên tiếp đón những thông tin buồn, nghệ sĩ ưu tú Hương Dung đã có những dòng tâm sự rất xúc động:"

"Sau chặng đường cả đi và về quê trong ngày thắp nhang cho bà vừa mất, theo thói quen chị lại mở facebook khi đã xong xuôi mọi việc. Những dòng chữ chị bắt gặp đầu tiên là thông báo lễ viếng em nghệ sĩ Nguyễn Thị Duyên... Lễ truy điệu diễn ra vào 7h sáng 16/4.

Vậy là chị lại vội vàng hỏi đường vào với em kẻo không kịp. Ngôi nhà nằm trong con ngõ sâu chỉ vừa đủ cho hai xe máy tránh nhau ở gần đình làng Văn Phú vẫn còn mới màu xi trát vội, văng vẳng tiếng tụng trong băng catset mà không kèn trống như thường thấy trong những đám tang. Chắc mọi người tới viếng từ 2h chiều nên chỉ còn lác đác vài người trong nhà quấn khăn đi lại.

Nhìn em thật lâu qua ô kính quan tài mà chị không tin nổi... Nhìn xót xa quá Duyên ơi! Chả biết em bị bệnh từ khi nào nhưng chắc em giấu nên khi nghe tin em đi mọi người mới ngỡ ngàng (trong đó có chị). Nhìn 2 con em mặc áo tang đứng cạnh mẹ mà rớt nước mắt. Mất bố rồi giờ lại mất mẹ nên các con cứ ngơ ngác đến tội nghiệp. Em sống bình dị như những vai diễn của em vậy.

Diễn viên Hương Duyên qua đời, để lại hai đứa con mồ côi cả cha lẫn mẹ 2

NSƯT Hương Dung. 

Em đóng đinh vào những vai chất phác, lam lũ, quê mùa lại rất đúng với những nhọc nhằn bươn chải mà bao năm qua em phải chống chèo khi 4 năm trước chồng em bỏ lại hai con còn non dại để về thế giới bên kia. Chắc em phải cố gắng nhiều lắm, nén đau nhiều lắm để các con em ngày ngày vẫn được nhìn thấy mẹ. Em à! sao không cố thêm một tháng nữa thôi để con gái em hoàn thành hết chương trình phổ thông, mất mẹ rồi liệu con học hành sao đây?

Thương em lắm em à! Ai cũng nhắn nhủ qua khói hương rằng em hãy ra đi thanh thản nhưng chị tin rằng em vẫn nặng lòng lắm phải không em? Vĩnh biệt em!", nghệ sỹ Hương Dung viết trên trang cá nhân.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục