Diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời ở tuổi 50 sau 2 năm chống chọi với bệnh tật

Diễn viên Nguyễn Hoàng đã qua đời ở tuổi 50 tại quê nhà Long An sau hai năm bị tai biến dẫn đến liệt.

Diễn viên Nguyễn Hoàng đã qua đời ở tuổi 50 tại quê nhà Long An sau hai năm bị tai biến dẫn đến liệt.

Theo thông tin đăng tải trên báo VnExpress, Tri thức trực tuyến, Trí thức trẻ, nam diễn viên Nguyễn Hoàng đã qua đời vào lúc 22h20 tối ngày 17/11 tại quê nhà Long An sau 2 năm bị tai biến gây phù não, hôn mê.

Thông tin trên được em trai cố nghệ sĩ là Nguyễn Nam chia sẻ.

Sau khi ca mổ vì bị tai biến vào cuối năm 2015, diễn viên Nguyễn Hoàng gặp di chứng không thể nói chuyện và bị liệt nửa người. Anh được đưa về nhà dưỡng bệnh nhưng do nằm trên gường quá lâu, lại không tập luyện, máu huyết diễn viên không lưu thông khiến một phần cơ thể bị vôi hóa. 

Diễn viên Nguyễn Hoàng qua đời ở tuổi 50 sau 2 năm chống chọi với bệnh tật 1

Diễn viên Nguyễn Hoàng đã qua đời sau 2 năm bị tai biến.

Nguyễn Hoàng từng được gia đình đưa đến chữa trị ở Viện Y dược học Dân tộc (TP HCM) nhưng không khỏi bệnh. Sau đó, gia đình tiếp tục đưa cố diễn viên vào Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP HCM để tiếp tục khắm chữa bệnh. Các bác sĩ cho biết khớp háng và khớp gối của diễn viên bị vôi hóa thành những mảng lớn, một phần vì chân bị liệt do di chứng tai biến. 

Diễn viên Nguyễn Hoàng sinh năm 1967, quê ở Tân An, Long An. Anh từng là phóng viên mảng thể thao của báo Long An trước khi theo nghiệp diễn xuất từ năm 1991.

Trong suốt sự nghiệp, Nguyễn Hoàng gây ấn tượng với nhiều vai diễn như bác sĩ Tâm (Vũ điệu tử thần), Cử Hùng (Nợ đời), thiếu tá Phước (Trái đắng), công tử Albert Tú ( Đất và lửa), đại úy tình báo Nguyễn Mạnh Cường (Bông hồng trà). Những ngày cuối đời, nam diễn viên sống cùng vợ và con nhỏ tại TP HCM sau đó được chuyển về quê để người thân chăm sóc.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục