Tin mới

Diễn viên Thân Thúy Hà gặp tai nạn bất ngờ trên phố Sài Gòn

Thứ sáu, 13/03/2015 14:03

Xế hộp sang trọng của Thân Thúy Hà bất ngờ va chạm với xe gắn máy trên đường phố Sài Gòn, khiến người đẹp bị chảy máu ở tay.

Xế hộp sang trọng của Thân Thúy Hà bất ngờ va chạm với xe gắn máy trên đường phố Sài Gòn, khiến người đẹp bị chảy máu ở tay.

Được biết vào khoảng 15h40 chiều 12/3, chiếc xe ô tô mang biển số BKS 56P – 9506, thương hiệu Honda CRV của Thân Thúy Hà đang lưu thông trên đường Trần Cao Vân, về hướng vòng xoay Hồ Con Rùa. 

Diễn viên Thân Thúy Hà gặp tai nạn bất ngờ trên phố Sài Gòn 1Chiếc xế hộp của Thân Thúy Hà va chạm với xe gắn máy trên đường phố Sài Gòn

Khi đi đến gần giao lộ Trần Cao Vân- Phùng Khắc Khoan, ô tô của người đẹp va chạm với xe gắn máy BKS 51 Z5 – 6012 của 1 nam thanh niên điều khiển theo hướng từ đường Phùng Khắc Khoan rẽ qua đường Trần Cao Vân.

Theo thông tin ban đầu, xe gắn máy do nam thanh niên điều khiển đâm vào sau đuôi xe ô tô của Thân Thúy Hà làm phần sau xe bị móp méo. Sau đó Thân Thúy Hà dừng xe, mở cửa bước xuống nhưng nam thanh niên có ý định bỏ chạy. Lúc này nhờ có người dân hỗ trợ, người đẹp đã giữ được chìa khóa xe của người thanh niên.

Trong lúc đấy, lời qua tiếng lại, nam thanh niên đã giằng co làm Thân Thúy Hà bị thương tích, chảy máu ở tay phải vào cơ sở y tế gần đó băng bó. Sau đó người thanh niên bỏ xe gắn máy, rời khỏi hiện trường vụ tai nạn. Theo nhiều người dân chứng kiến, người thanh niên trên có biểu hiện say xỉn.

Diễn viên Thân Thúy Hà gặp tai nạn bất ngờ trên phố Sài Gòn 2Thân Thúy Hà chỉ bị thương thương tích và chảy máu ở tay

Chia sẻ ngay lúc bị tai nạn, Thân Thúy Hà cho hay việc va chạm này không ai mong muốn. Ô tô của Thân Thúy Hà có mua bảo hiểm, chính vì vậy không nhất thiết phải yêu cầu người thanh niên kia bồi thường mà chỉ cần 1 lời xin lỗi, nhưng đáng tiếc đã xảy ra sự việc như trên.

Ngay sau khi nhận được tin báo, phía cảnh sát giao thông Công an quận 1 đã có mặt tại hiện trường để ghi nhận sự việc và làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Nhắc tới Thân Thúy Hà, khán giả vẫn nhớ tới một chân dài cá tính trên sàn catwalk vào những năm 90. Bên cạnh đấy người đẹp còn là một diễn viên tay ngang nhưng khá chuyên nghiệp và cả câu chuyện tình yêu với ca sĩ Tuấn Hưng. 

Thanh Lương (tổng hợp)