Điều gì sẽ xảy ra khi ngâm 1 chiếc Galaxy S5 trong nước hơn 1 giờ?

(Tinmoi.vn) Trong một video mới đây, Samsung Galaxy S5 thể hiện khả năng chống nước tuyệt vời của mình bằng việc ngâm mình trong một bát nước 1 giờ 20 phút.

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Trong một video mới đây, Samsung Galaxy S5 thể hiện khả năng chống nước tuyệt vời của mình bằng việc ngâm mình trong một bát nước 1 giờ 20 phút. 

Video quay lại quá trình ngâm Galaxy S5 trong một bát nước trong 1 tiếng 20 phút. Tuy nhiên, chính vì nó chỉ được ngâm trong một bát nước, nghĩa là áp lực vẫn còn rất thấp, nên việc chiếc máy này sống sót được trong hơn 1 tiếng là điều hiển nhiên. Ngoài ra, có một điều không liên quan nhưng lại đáng lưu ý là pin của máy đã sụt đến hơn 10% trong suốt thời gian ngâm máy, dù rõ ràng nó chỉ đang chạy một ứng dụng đếm giờ duy nhất.

Với tiêu chuẩn IP67, Samsung Galaxy S5 không những có thể ngăn chặn các tia nước thâm nhập từ mọi phía mà còn có thể ngâm dưới độ sâu 1 mét trong 30 phút. Tuy nhiên, đó là về mặt lý thuyết, còn thực tế thì nó vẫn có khả năng làm tốt hơn như vậy.

Điều gì sẽ xảy ra khi ngâm 1 chiếc Galaxy S5 trong nước hơn 1 giờ?  6

Điều gì sẽ xảy ra khi ngâm 1 chiếc Galaxy S5 trong nước hơn 1 giờ?  7

Video: Điều gì sẽ xảy ra khi ngâm 1 chiếc Galaxy S5 trong nước hơn 1 giờ?

Nếu đem ra so sánh với Xperia Z2 thì Galaxy vẫn phải thua một bậc trong khả năng chống nước. Với chuẩn IP58, Xperia Z2 có thể lặn dưới 1,5 mét nước trong 30 phút. Ngoài ra, chính vì bộ vỏ tháo rời được mà khả năng này cũng bị giảm đi đáng kể, ví dụ như khi bạn làm rơi máy xuống một vũng nước thì có nhiều khả năng nắp lưng sẽ bung ra và tiêu chuẩn IP sẽ quay về con số 0!

Xem thêm: iPhone 5s vỏ vàng 18K chạm khắc tinh xảo

Thu Thủy (Dịch Phonarena) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục