Diệu Huyền bỏ sàn diễn thời trang đi lái máy cày, trồng cao su

Siêu mẫu Diệu Huyền vừa lấn sân sang điện ảnh chiều thứ 7 với vai chính trong bộ phim truyền hình Thủy Cơ.

Siêu mẫu Diệu Huyền vừa lấn sân sang điện ảnh chiều thứ 7 với vai chính trong bộ phim truyền hình Thủy Cơ.

Diệu Huyền bỏ sàn diễn thời trang đi lái máy cày, trồng cao su 1

Bộ phim truyền hình Thủy Cơ do đạo diễn Đỗ Phú Hải làm đạo diễn đang được chú ý với sự tham gia của Siêu mẫu Diệu Huyền trong vai chính Thủy Cơ.

Diệu Huyền bỏ sàn diễn thời trang đi lái máy cày, trồng cao su 2

Được lựa chọn vào vai chính của một phim truyền hình dài 30 tập dù chưa từng đóng phim và đây là vai chính đầu tay nhưng Siêu mẫu Diệu Huyền nhận được rất nhiều lời khen ngợi của đạo diễn, nhà sản xuất và đoàn phim với tinh thần chịu khó học hỏi, chịu đựng cực khổ và cả chịu xấu để hóa thân vào nhân vật.

Diệu Huyền bỏ sàn diễn thời trang đi lái máy cày, trồng cao su 3

Vào vai một cô gái xuất thân từ nông thôn, lam lũ vất vả đến khi lên thành phố đi học bị cám dỗ bởi những cạm bẫy và cô trượt dài trong những tháng ngày cơ cực

Diệu Huyền bỏ sàn diễn thời trang đi lái máy cày, trồng cao su 4

Số phận của cô gắn liền với nhiều mặt trái của xã hội: chạy chức, chạy quyền, mê tín dị đoan, liên minh giữa tội phạm với một số cán bộ thực thi pháp luật…

Diệu Huyền bỏ sàn diễn thời trang đi lái máy cày, trồng cao su 5

Sống cuộc đời của một vũ nữ, cô yêu một sĩ quan cảnh sát (Cao Minh Đạt thủ vai). Nhưng cô tuyệt vọng khi nhận ra, người yêu của mình lại bắt tay với thế lực tội phạm.

Diệu Huyền bỏ sàn diễn thời trang đi lái máy cày, trồng cao su 6

 

Khi được hỏi về diễn xuất và hóa thân vào nhân vật, Diệu Huyền chia sẻ: "Đóng phim quả thực rất cực khổ, nhưng khi đã sống cùng với nhân vật Huyền đã hoàn toàn gạt bỏ cuộc sống bên ngoài và hóa thân vào vài diễn. 

May mắn của Huyền khi đóng Thủy Cơ là được diễn chung cùng với các anh chị đã rất thành công và có nhiều kinh nghiệm diễn xuất như: Anh Chi Bảo, chị Hồng Ánh, Anh Cao Minh Đạt, mọi người giúp đỡ và hướng dẫn cho Huyền rất nhiều kỹ năng. Đặc biệt, làm diễn viên mình học hỏi và biết thêm được rất nhiều điều, đó là những tài sản quý giá giúp Huyền trưởng thành hơn mà ngoài đời không ai dạy dỗ.

Và cũng rất nhiều điều thú vị, như Huyền học lái máy cày, vào diễn, các anh chỉ hướng dẫn cho Huyền có chút xíu là Huyền lái được máy cày luôn, cảm giác rất hạnh phúc và sung sướng khi mình làm tốt một công việc gì đó"

Diệu Huyền bỏ sàn diễn thời trang đi lái máy cày, trồng cao su 7

Mới đây, Huyền được mời thử vai cho một phim điện ảnh và 1 phim truyền hình, đều là vai nữ chính. Nhưng cả Huyền và Nhà sản xuất đều đang trong quá trình suy nghĩ và cân nhắc để đi đến quyết đinh hợp tác. 

Diệu Huyền bỏ sàn diễn thời trang đi lái máy cày, trồng cao su 8

Ngoài thời trang, phim ảnh đã mở ra cho Diệu Huyền một chân trời mới với nhiều hi vọng và Huyền sẽ nỗ lực để ngày càng hoàn thiện hơn, diễn tốt hơn.

Diệu Huyền bỏ sàn diễn thời trang đi lái máy cày, trồng cao su 9

Mới đây, Huyền được mời thử vai cho một phim điện ảnh và 1 phim truyền hình, đều là vai nữ chính. Nhưng cả Huyền và Nhà sản xuất đều đang trong quá trình suy nghĩ và cân nhắc để đi đến quyết đinh hợp tác. 

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục