Điều kiêng kị và khiếp sợ của siêu mẫu Thanh Hằng

"Có một bí mật mà không phải ai cũng biết về chị Thanh Hằng đó là chị ấy không biết uống rượu bia, nhiều khi chỉ uống một tí xíu là chị ấy sẽ say ngay...".

"Có một bí mật mà không phải ai cũng biết về chị Thanh Hằng đó là chị ấy không biết uống rượu bia, nhiều khi chỉ uống một tí xíu là chị ấy sẽ say ngay...".

Không chỉ làm một cặp đôi người mẫu stylist ăn ý trong làng giải trí Việt, ở cuộc sống đời thường, siêu mẫu Thanh Hằng và stylist Trịnh Tú Trung còn là những người bạn rất thân thiết của nhau.

"Dù đã biết chị Thanh Hằng đã từ rất lâu, tuy nhiên cơ duyên để tôi và chị ấy gặp nhau lại rất đặc biệt và đáng yêu. Ngoài công việc của một stylist, tôi còn có một cửa hàng thời trang và thường xuyên quảng cáo trên mạng xã hội.

Bất ngờ một lần chị Thanh Hằng có nhắn tin cho tôi để mua đồ, sau đó chúng tôi đã có cơ hội gặp nhau và dần dần qua nhiều lần gặp gỡ, tiếp xúc, tôi và chị Thanh Hằng đã trở thành những người bạn thân thiết.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về chị Thanh Hằng, đó là một người phụ nữ rất đẹp nhưng lại có tính cách như một người đàn ông. Phải rất lâu sau này tôi mới khám phá ra được vẻ dịu dàng của chị ấy.

Điều kiêng kị và khiếp sợ của siêu mẫu Thanh Hằng 6Chị Thanh Hằng tuổi Hợi còn tôi thì tuổi Dần, người ta thường hay nói hai tuổi này khắc khẩu nhưng chơi rất hợp nhau và tôi cũng cảm nhận được điều đó.

Mặt khác, tôi là người thích nói, chị Thanh Hằng lại là người thích nghe, tôi xấu chị ấy đẹp, có lẽ những cái bù trừ ngộ nghĩnh đó làm cho chúng tôi trở nên thân thiết hơn. 
Thanh Hằng là một người nói ít và làm nhiều ở trong cuộc sống hay cả công việc. Chị ấy không bao giờ nói trước điều gì và chỉ công bố khi mọi thứ đã thật sự thành công hay có được thành quả nhất định.

Khi dính phải scandal nghề nghiệp, chị ấy sẽ im lặng để mọi người tự nhận thức được cái gì đúng, cái gì sai. Nếu có lên tiếng chị Thanh Hằng cũng chỉ nhắc một lần duy nhất, chị ấy không bao giờ nói đi nói lại một vấn đề cũng như không lợi dụng scandal để gia tăng độ hot của bản thân.

Tôi thấy chị Thanh Hằng thực sự là một nhân tố quý giá của showbiz Việt.

Ai tiếp xúc thường xuyên đều có thể thấy chị Hằng là một người khá lạnh lùng và nghiêm khắc trong khi làm việc, nhưng cuộc sống thường ngày chị ấy lại là người sống rất tình cảm và dễ mềm lòng.

Điều kiêng kị và khiếp sợ của siêu mẫu Thanh Hằng 7Khi chơi thân với Thanh Hằng, tôi cảm nhận được rõ sự ấm áp từ tình cảm mà chị ấy dành cho những người bạn giống như tôi. Đó cũng chính là điều tôi thấy chị khác biệt so với các nghệ sĩ khác trong làng giải trí.

Thanh Hằng rất thích màu đen và đôi khi cả màu tím nữa, đặc biệt những bộ trang phục hơi nam tính thì lại càng thích thú.

Sở thích ăn uống của chị cũng khác biệt, chị ấy đã ăn món gì thường xuyên thì cứ ăn mãi món ấy mà thôi, khó khăn lắm mới có thể thêm một món ăn hay thức uống mới vào danh sách ẩm thực.

Trước đây Thanh Hằng không thích đi hát karaoke đâu, nhưng từ khi chơi với tôi, hai chị em đi hát nhiều hơn trước và chúng tôi luôn hát song ca cùng nhau trong những cuộc vui.

Chị Thanh Hằng khiếp sợ con rắn lắm. Đặc biệt, những món ăn liên quan đến côn trùng chị không bao giờ dám ăn. Chị ấy cũng sợ nhột mỗi khi bị bạn bè trêu đùa nữa.

Những lúc buồn chị Thanh Hằng thường im lặng và lái xe chạy vòng quanh thành phố còn lúc vui, chị ấy luôn cười tít mắt và để lộ ra hai lúm đồng tiền rất duyên trên má.

Chị Thanh Hằng không thích những ai hay buôn chuyện về mình và những câu chuyện giữa chúng tôi lại trở thành đề tài của một câu chuyện khác. Đó cũng là điều kiêng kị khi chơi với chị ấy, bởi chỉ thực sự hiểu nhau thì mới chơi lâu dài được.

Điều kiêng kị và khiếp sợ của siêu mẫu Thanh Hằng 8Sau nhiều năm thân thiết như vậy, giữa tôi và chị Thanh Hằng đôi lúc cũng xảy ra những hiểu lầm không đáng có. Song tôi vẫn thường chủ động xin lỗi và bắt chuyện làm hòa với chị ấy và chị Thanh Hằng cũng không bao giờ để bụng và giận quá lâu.

Mỗi lần chúng tôi gặp nhau đều là những kỉ niệm, khi đi cùng nhau, hai chị em có thể cười suốt một quãng đường dài hay mấy tiếng đồng hồ liên tiếp.

Tôi nhớ có lần tôi thay chị Thanh Hằng xuống đổ xăng xe, không hiểu thế nào mà tôi cầm vòi xăng phun khắp khách hàng trong trạm xăng. Mọi người cau có, mắng mỏ, hai chị em vừa phải đền tiền xăng, vừa xin lỗi nhưng sau đó về nhà lại cười cả đêm với nhau.


Những lúc rảnh rỗi, tôi vẫn hay tâm sự chuyện tình cảm, gia đình với chị Thanh Hằng. Lúc nào chị ấy cũng chia sẻ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc của tôi trong mọi chuyện.

Có một bí mật mà không phải ai cũng biết về chị Thanh Hằng, đó là chị ấy không biết uống rượu bia, nhiều khi chỉ uống một tí xíu là chị ấy sẽ say ngay. Tôi vẫn hay đùa rằng, chị ấy là đàn ông phải nhậu giỏi cớ sao lại uống dở quá vậy. Và, tôi từng chứng kiến nhiều lúc chị Thanh Hằng say không biết gì luôn.

Điểm yếu là vậy nhưng trong các cuộc vui chị Thanh Hằng lại ép tôi uống rất nhiều, có lẽ lúc say mặt tôi rất buồn cười nên chị ấy cảm thấy vui khi làm điều đó.

Chúng tôi chơi thật lòng với nhau và bình đẳng trong quan hệ. Chị ấy bảo vệ tôi và tôi luôn ủng hộ chị ấy. Và đây cũng chính là lí do chúng tôi duy trì tình bạn thân thiết đến tận bây giờ...".

Theo Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục