Diệu Ngọc giao tiếp tiếng Anh như gió tại Hoa hậu Thế giới 2016

Hoa khôi Diệu Ngọc tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong phần giao lưu với các thí sinh khi vừa thực hiện phần thi phụ đầu tiên.

Hoa khôi Diệu Ngọc tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong phần giao lưu với các thí sinh khi vừa thực hiện phần thi phụ đầu tiên.

[mecloud]vgliYwMfrG[/mecloud]

Cách đây một ngày, đại diện Việt Nam - Hoa khôi Diệu Ngọc đã chính thức hoàn thành xong phần thi phụ đầu tiên Hoa hậu Tài năng tại Hoa hậu Thế giới 2016. Với tiết mục múa dân gian đương đại, Diệu Ngọc nhận được lời khen từ bà chủ tịch Miss World Julia Morley, khiến fan đặt hy vọng cô sẽ đoạt được một thành tích cao. 

Diệu Ngọc giao tiếp tiếng Anh như gió tại Hoa hậu Thế giới 2016 1

Diệu Ngọc đọ sắc với Hoa hậu Mỹ

Ngay sau phần thi. trang chủ Miss World đã thực hiện đoạn livestream ngắn để giao lưu với các thí sinh.

Diệu Ngọc chung nhóm với ba thí sinh rất mạnh khác là Hoa hậu Wales, Hoa hậu chủ nhà Mỹ và Hoa hậu New Zealand. Trong phần giao lưu, Diệu Ngọc tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người dẫn chuyện cùng các thí sinh khác.

Diệu Ngọc giao tiếp tiếng Anh như gió tại Hoa hậu Thế giới 2016 2
 

Khi được nam MC hỏi phần thi Tài năng vừa qua như thế nào, Diệu Ngọc thẳng thắn cho biết quyết định thay đổi bài thi vào giờ chót. Cô chia sẻ: "Ban đầu tôi dự kiến sẽ chơi một nhạc cụ Việt Nam. Nhưng khi đến đây thì đã có một vấn đề xảy ra với nhạc cụ của tôi. Thế nên, tôi quyết định thay đổi, múa một điệu múa truyền thống. Và có lẽ tôi đã làm tốt".

Ngoài ra, Diệu Ngọc còn cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi đến Mỹ. Nơi đây thật dễ thương và cũng thật là lạnh. Nhưng tôi thích như vậy. Sau cuộc thi, tôi còn lên kế hoạch tới New York nữa...". Cuối phần giao lưu, Diệu Ngọc cũng không quên kêu gọi sự ủng hộ từ khán giả.

Việc giao lưu ngoại ngữ thành thạo là một lợi thế giúp Diệu Ngọc ghi điểm với khán giả quê nhà và tại nước bạn.

Diệu Ngọc giao tiếp tiếng Anh như gió tại Hoa hậu Thế giới 2016 3
Diệu Ngọc chụp ảnh cùng những người bạn đại diện cho các nước.

Trước đó, Diệu Ngọc đã cùng các thí sinh trong nhóm tham gia vào buổi tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết. Sau buổi ghi hình, các cô gái sẽ tập hợp lại và ráp đội hình sân khấu.

Ở Hoa hậu Thế giới, tổng điểm của các phần thi phụ sẽ quyết định danh sách top 20 lọt vào đêm chung kết 18/12. Trước mắt, Diệu Ngọc cùng các thí sinh đã trải qua phần thi Hoa hậu Tài năng. Trước mắt họ còn rất nhiều phần thi khác như Hoa hậu Siêu mẫu, Hoa hậu Thể thao, Hoa hậu Nhân ái, Hoa hậu Bikini, Phần thi vấn đáp...

Đặc biệt, người chiến thắng giải bình chọn của khán giả sẽ lọt thẳng vào top 10 chung cuộc. Hiện Diệu Ngọc đang tích cực kêu gọi khán giả Việt Nam bình chọn cho mình ở giải thưởng này.

Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2016 sẽ diễn ra vào tối 18/12 (theo giờ Washington, Mỹ; sáng ngày 19/12 theo giờ Việt Nam).

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục