Điều tra, làm rõ vụ Giám đốc Sở TN-MT Đà Nẵng và gia đình bị nhắn tin đe dọa

Công an thành phố Đà Nẵng đang tiến hành điều tra, xác minh vụ việc giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường Đà Nẵng và gia đình, cấp dưới bị nhắn tin đe dọa.

Theo tin tức từ Lao độngTuổi trẻ, Công an TP Đà Nẵng đang xác minh, xử lý thông tin về việc giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường Đà Nẵng và gia đình, cấp dưới bị nhắn tin đe dọa.

Sở TNMT Đà Nẵng cho biết, thời gian qua, ông Tô Văn Hùng - Giám đốc Sở cùng gia đình và một số cán bộ tại đơn vị đã nhận nhiều tin nhắn có nội dung không đúng sự thật, gây bất an, hoang mang của vợ chồng ông H.K và bà B.T.M.T (ngụ phường Hòa Thọ Tây, quận Hải Châu).

Điều tra, làm rõ vụ Giám đốc Sở TN-MT Đà Nẵng và gia đình bị nhắn tin đe dọa 1

Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường Đà Nẵng bị nhắn tin đe dọa. Ảnh: Lao động

Theo đó, vợ chồng bà T. nộp hồ sơ xin tách thửa đất ở phường Hòa Quý (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả quận Ngũ Hành Sơn. Để có đủ cơ sở pháp lý xử lý hồ sơ tách thửa đất theo quy định, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai quận đã có văn bản lấy ý kiến của Phòng quản lý đô thị quận về mặt quy hoạch đối với thửa đất nêu trên.

Tuy nhiên, vị trí thửa đất mà vợ chồng ông K. xin tách thửa thuộc quy hoạch khu dân cư  phía Tây khu tái định cư Làng Đại học đã được UBND thành phố phê duyệt nên việc kiến nghị tách thửa đất của ông K. không đủ điều kiện để xem xét giải quyết.

Vợ chồng bà T. có đơn kiến nghị giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường, đề nghị tiếp dân. Trên cơ sở ý kiến của các đơn vị tham dự buổi tiếp dân và ý kiến của vợ chồng bà T., giám đốc Sở Tài nguyên - môi trường đã ban hành thông báo kết luận tiếp dân không có cơ sở để giải quyết việc tách thửa đất nằm trong quy hoạch.

Vậy nhưng, trong quá trình xử lý vụ việc, vợ chồng ông K. lại liên tục gửi những tin nhắn tin không đúng sự thật cho cho cán bộ trực tiếp xử lý, Giám đốc Sở và người thân. Nội dung tin nhắn của vợ chồng ông K.làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành, cá nhân và người thân lãnh đạo Sở. Vì vậy, Sở TNMT đã có văn bản gửi Công an thành phố xử lý.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục