Độc chiêu “xử” tình địch có một không hai của Trúc "mẫu hậu"

Trúc mẫu hậu đã có những thủ thuật giữ chồng mà không phải người vợ nào cũng có và áp dụng được. Điều quan trọng là, dù đó là đòn ghen như thế nào thì “ông trùm” Năm Cam cũng rất thích thú, ủng hộ vợ và chưa một lần to tiếng với vợ về chuyện ghen...

Trúc mẫu hậu đã có những thủ thuật giữ chồng mà không phải người vợ nào cũng có và áp dụng được. Điều quan trọng là, dù đó là đòn ghen như thế nào thì “ông trùm” Năm Cam cũng rất thích thú, ủng hộ vợ và chưa một lần to tiếng với vợ về chuyện ghen...

Điều tra viên trong chuyên án này kể lại rằng, Trúc “mẫu hậu” chính là người đàn bà sinh ra để thuộc về “ông trùm”. Ở cái tuổi mà người phụ nữ không còn nhiều những ham hố về chuyện phòng the, Trúc “mẫu hậu” đã giữ chồng bằng cách, bắt đàn em của mình, tất nhiên là những kẻ thân tín, liên tục tìm cho chồng những cô gái trẻ để chồng có thể giải khuây theo kiểu “tình một đêm”.

Độc chiêu “xử” tình địch có một không hai của Trúc 'mẫu hậu' 1

"Ông trùm” và phòng nhì K.A. tại toà.

Những cô gái này, được chính thức Trúc “mẫu hậu” tuyển chọn cho chồng. Và, người đàn bà này đúng là “dễ có mấy tay” trong cách hành xử, đó là sau cái buổi “tình một đêm ấy”, cô gái vĩnh viễn biến khỏi cuộc sống của “ông trùm”, dù ông ta có thích đến đâu đi chăng nữa. Có người cho rằng chiêu này là do “ông trùm” dạy cho vợ trong hoạt động kinh doanh tín dụng đen, sòng bạc. Có nghĩa là “bóc” đến tận cùng, chơi thoả thích nhưng chỉ một lần rồi thôi, không cho đối phương có cơ hội lần sau.

Trúc “mẫu hậu” đã tìm cho chồng bao nhiêu bóng hồng “tình một đêm”? Và, hành động đó được hiểu như thế nào? Là câu hỏi bấy lâu nay vẫn gây tò mò cho những kẻ “thạo chuyện giới giang hồ”. Thật ra, chiêu tìm cho chồng những cô gái trẻ để giải quyết cho người chồng “cái sự lạ” trong hoạt động tình dục của vợ chồng khi người vợ ở cái tuổi không còn mặn mà chuyện chăn gối thì không phải người vợ nào cũng làm được điều đó. Trúc “mẫu hậu” buộc phải nghĩ ra những chiêu độc để giữ chồng, vì bà ta không thể để “ông trùm” rơi vào tay người đàn bà khác. Thực chất, Trúc “mẫu hậu” ghen rất khủng khiếp nhưng cách ghen “cũng khác người”. Có thế, Trúc “mẫu hậu” mới giữ được “ngai”, được gia đình và cả “cơ ngơi” làm ăn rất phát ngày đó.

Những “tình một đêm” do Trúc “mẫu hậu” tuyển cho chồng được đối xử như thế nào? Rất nhiều người biết về Trúc “mẫu hậu” đều cho rằng, người đàn bà này dù thuộc dạng “dễ có mấy tay” nhưng nếu đối phương biết nghe lời, bà ta đối đãi không bạc. Chính vì thế mà “tình một đêm” của “ông trùm” một đi không trở lại. Thấy bảo, một cô bé, sau đó vào làm ở nhà hàng do phòng nhì K.A. của “ông trùm” quản lý, “ông trùm” nhận ra nhưng cô gái này nhất quyết nói rằng, chưa từng biết “ông trùm”. Sau đó, cô gái bị phòng nhì K.A. cho nghỉ việc vì ghen.

Thế mới biết, thủ thuật giữ chồng của Trúc “mẫu hậu” là như thế nào? Song, đôi lúc vẫn bị “ông trùm vượt rào”, dẫn đến những cuộc tình đậm chất giang hồ, làm người vợ cao tay như Trúc “mẫu hậu” cũng phải “lao tâm, khổ tứ” nghĩ cách “chiến đấu” với phòng nhì của chồng.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục