Đội mưa rét, CSGT phát miễn phí khẩu trang cho người dân tại Hà Nội

Dù thời tiết tại Hà Nội rất bất lợi nhưng các chiễn sĩ CSGT vẫn túc trực tại các ngã tư và phát khẩu trang miễn phí cho người dân phòng tránh dịch virus Corona.

Theo báo điện tử Infonet VOV, trong buổi sáng nay, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội đã tiến hành phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại nhiều điểm. Những người đến đăng ký phương tiện tại 86 Lý Thường Kiệt (quận Hoàn Kiếm), 1234 đường Láng (quận Đống Đa), Trung tâm điều khiển giao thông (54 Trần Hưng Đạo) đều được nhận những chiếc khẩu trang miễn phí.

Trong khi đó, tại ngã 5 Ô Chợ Dừa- Xã Đàn - Tôn Đức Thắng… Đoàn thanh niên Đội Cảnh sát giao thông số 3 đã tổ chức bàn phát khẩu trang miễn phí tại vị trí thuận lợi không gây ùn tắc giao thông tạo điều kiện thuận tiện nhất để người dân tiếp nhận.

Đội mưa rét, CSGT phát miễn phí khẩu trang cho người dân tại Hà Nội  1

Ảnh: VOV

Đội mưa rét, CSGT phát miễn phí khẩu trang cho người dân tại Hà Nội  2

Nhiều người tham gia giao thông cảm thấy rất bất ngờ khi được các chiến sĩ CSGT phát khẩu trang. Ảnh: Tiền Phong

Đội mưa rét, CSGT phát miễn phí khẩu trang cho người dân tại Hà Nội  3

Ảnh: Infonet

Chia sẻ với Infonet, Trung tá Vũ Văn Hoài, Đội trưởng Đội Khám nghiệm, tuyên truyền Luật giao thông, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết, trong đợt cao điểm này, đơn vị sẽ phát miễn phí hàng vạn khẩu trang cho người dân.

Căn cứ vào tình hình của dịch bệnh, các đội sẽ tiếp tục báo cáo cấp lãnh đạo, đồng thời vận động Đoàn viên, thanh niên trong đơn vị tiếp tục ủng hộ, quyên góp mua khẩu trang để phát miễn phí cho người tham gia thông, góp phần cùng toàn dân tham gia chống dịch bệnh do virus Corona", Trung tá Vũ Văn Hoài nói.

Trước đó tại Đồng Nai và Lạng Sơn, các chiến sĩ CSGT cũng đã phát khẩu trang miễn phí cho người dân để chung tay đẩy lùi dịch bệnh virus Corona.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục