Đông Hùng chia sẻ tâm thư xúc động dành cho em trai sau khi bị chém vì gánh nợ thay mẹ

Sáng nay (31/8), Đông Hùng đã dành thời gian viết một bức tâm thư gửi em trai ruột sau một ngày dài mệt mỏi, phải liên tiếp chịu áp lực từ việc chủ nợ thuê giang hồ đến "dằn mặt".

Sáng nay (31/8), Đông Hùng đã dành thời gian viết một bức tâm thư gửi em trai ruột sau một ngày dài mệt mỏi, phải liên tiếp chịu áp lực từ việc chủ nợ thuê giang hồ đến "dằn mặt".

Nam ca sĩ Đông Hùng tâm sự nhiều điều hết sức chân thành và không quên động viên để 2 anh em có thể vượt qua quãng thời gian "đen tối" này.

Em trai của Đông Hùng vốn ở ngoài Hà Nội với bố anh. Tuy nhiên vì không cam lòng để em phải chịu điều kiện sống lẫn học hành thiếu thốn nên nam ca sĩ này đã đưa em vào Sài Gòn. Đông Hùng từng thừa nhận nuôi em trai anh không cảm thấy gánh nặng như trả nợ cho mẹ.

Đông Hùng chia sẻ tâm thư xúc động dành cho em trai sau khi bị chém vì gánh nợ thay mẹ 1
 
Đông Hùng chia sẻ tâm thư xúc động dành cho em trai sau khi bị chém vì gánh nợ thay mẹ 2

Đông Hùng viết tâm thư cho em trai sau khi bị chém vì món nợ tiền tỷ của mẹ

Viết cho em trai mình, Đông Hùng bày tỏ: "Em trai… Đêm rồi, anh mới viết những dòng này. Mấy ngày nay mệt mỏi nhỉ, người ra người vào tấp nập nhà cửa, dù không nói gì nhưng anh biết trong đầu cậu ngổn ngang những suy nghĩ.

Thằng anh bị đau, thằng em phải xắn quần vào để giúp anh vệ sinh cá nhân. Từ hôm qua đến giờ, thằng anh trở mình vì đau, nó hỏi, thằng anh nằm giật mình, nó cũng hỏi, thằng anh nó ngồi yên, nó cũng hỏi. Những câu hỏi cộc lốc: 'Anh sao đấy?', 'Đau à?', 'Chết chưa! Ai bảo!'. Thấy rõ là thương, đang sợ lắm, nhưng giả vờ 'cứng' đấy nhé.

Đúng, bọn mình phải cứng rắn lên. Sau này lớn, Huy thay anh làm trụ cột trong gia đình. Mình phải mua được căn nhà to hơn căn nhà đã mất, cảnh thuê nhà thế này mệt lắm. Phải về quê xây cái Từ Đường của nhà mình để lấy lại lòng tự trọng cho bố. Phải làm nhiều lắm đấy, nên từ giờ, phải 'cứng' vào".

Đông Hùng chia sẻ tâm thư xúc động dành cho em trai sau khi bị chém vì gánh nợ thay mẹ 3
 
Đông Hùng chia sẻ tâm thư xúc động dành cho em trai sau khi bị chém vì gánh nợ thay mẹ 4

Hình ảnh cậu em trai chăm sóc cho Đông Hùng

Mặc dù phải đối mặt với cảnh nợ nần suốt hơn 5 năm qua nhưng Đông Hùng khẳng định điều khiến anh cố gắng và tồn tại đến ngày hôm nay chính là vì tương lai của em trai. Tuy hoàn cảnh gia đình có "be bét" đến đâu nhưng với anh được nhìn em trai học tập vui vẻ, ngoan ngoãn và có những ký ức tuổi học trò thật đẹp lại là điều hạnh phúc nhất.

Đông Hùng chia sẻ tâm thư xúc động dành cho em trai sau khi bị chém vì gánh nợ thay mẹ 5

Đông Hùng rất thương em trai và muốn em có được một tương lai tốt đẹp

"Huy là động lực để anh kiên cường với tất cả những khó khăn và cả cay đắng của gia đình mình. Huy sẽ lớn, sẽ trưởng thành, và hiểu những chuyện anh đang giấu và giá trị của những khó khăn trong cuộc sống, của đồng tiền, những bon chen bên ngoài… Nhưng đó là chuyện của sau này, tất cả những gì anh muốn là Huy phải quyết tâm học thật giỏi, vì chỉ có cách đó mới là con đường lớn để Huy ngẩng cao đầu với trong cuộc sống này. Anh đã hy sinh, mất mát nhiều rồi, nhưng chắc chắn anh sẽ hy sinh đến giọt máu cuối cùng để lo cho em và bảo vệ em trai mình" – Đông Hùng chia sẻ.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục