Đông Hùng tổ chức sinh nhật cho bạn gái sau ồn ào của chuyện gia đình

Mới đây, trên trang cá nhân Đông Hùng đã chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào bên bạn gái trong ngày sinh nhật.

Mới đây, trên trang cá nhân Đông Hùng đã chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào bên bạn gái trong ngày sinh nhật.

Đông Hùng tổ chức sinh nhật cho bạn gái sau ồn ào của chuyện gia đình 1

Đông Hùng tổ chức sinh nhật cho bạn gái sau ồn ào của chuyện gia đình.

Đông Hùng đã chia sẻ những lời nói ngọt ngào dành cho bạn gái trong ngày sinh nhật, anh tâm sự: "Anh đã đợi đến đúng giờ phút cuối cùng của ngày sinh nhật em. Để nói lời này: Anh yêu em, cô gái chưa được 1m6. Nói thật là với anh ngày hôm nay cũng chẳng khác gì ngày bình thường cả. Vì ngày nào anh cũng coi là ngày sinh nhật của em hết. Hôm nay em đã nhận được rất nhiều lời chúc có cánh, em đã nhận được rất nhiều nụ cười của những người thân xung quanh dành cho em rồi. Anh vui lắm! Vì em vui.

Niềm vui của anh đơn giản lắm. Là nấu cơm cho em, là rửa bát khi em đứng cạnh tráng bát, là ngồi nghêu ngao hát và em đệm đàn bên cạnh, là nắm tay em đi trên đường, là vuốt lưng khi em ngủ, là những cái cắn yêu, là những điều nhỏ nhặt,... thậm chí là những lúc anh quên và em phạt anh tiền. Đó cũng là những niềm vui mà những ông F.A chưa có được. May mắn là anh có được.

Đông Hùng tổ chức sinh nhật cho bạn gái sau ồn ào của chuyện gia đình 2
 

Anh đã từng nói, rồi sẽ đến một ngày. Em sẽ cùng anh rong ruổi trên con đường sự nghiệp của anh. Em sẽ là hậu phương vững chắc cho anh. Chắc chắn là như thế. Em có được niềm vui trong công việc, ai cũng thấy em vô tư, em hay cười nhưng ít nhiều gì anh thấy được những điều em phải lo nghĩ. Vậy nên cứ yên tâm. Anh sẽ là điều cuối cùng để em phải nghĩ, là điều cuối cùng em phải bận tâm em nhé. Anh yêu em, cô gái chưa được 1m6 ạ".

Đông Hùng tổ chức sinh nhật cho bạn gái sau ồn ào của chuyện gia đình 3
 
Đông Hùng tổ chức sinh nhật cho bạn gái sau ồn ào của chuyện gia đình 4
Đông Hùng tặng cho bạn gái một chiếc đàn piano.

Bên cạnh việc tặng cho bạn gái một chiếc đàn piano làm quà sinh nhật thì Đông Hùngcòn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng. Bạn gái của Đông Hùng hạnh phúc cảm ơn nam ca sĩ: "Được bước sang tuổi mới vui vẻ cùng gia đình, ấm áp bên những người thân yêu, nhận được quá nhiều lời chúc tốt đẹp và thật hạnh phúc trong vòng tay của anh.

Em là cô gái may mắn, chẳng biết nói gì hơn nữa chỉ biết nói lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các anh/chị/em người thân, bạn bè và đồng nghiệp thôi àh! Cảm ơn anh Đông Hùng đã đến bên em để em được yêu thương và cưng chiều hết mực".

Đông Hùng tổ chức sinh nhật cho bạn gái sau ồn ào của chuyện gia đình 5
Đông Hùng và bạn gái vui vẻ bên bạn bè trong dịp sinh nhật.

Trước đó, gia đình Đông Hùng nhận được sự quan tâm của dư luận khi anh lên tiếng "cầu cứu" trên Facebook khi bị chủ nợ chém nhiều nhát do mẹ ruột nợ nần tiền tỷ.

Nhờ có bạn gái mà ca sĩ Đông Hùng mạnh mẽ vượt qua khó khăn của gia đình nên anh rất yêu thương và quan tâm bạn gái.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục