Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỉ niệm 7 năm yêu nhau bằng MV đậm chất ngôn tình

Cặp đôi hot nhất showbiz Việt Đông Nhi - Ông Cao Thắng, vừa đánh dấu cột mốc 7 năm yêu nhau bằng 1 MV ngôn tình, được ghi hình tại Nhật Bản.

Cặp đôi hot nhất showbiz Việt Đông Nhi - Ông Cao Thắng, vừa đánh dấu cột mốc 7 năm yêu nhau bằng 1 MV ngôn tình, được ghi hình tại Nhật Bản.

Cả 2 đã tranh thủ dành thời gian đi du lịch, tổ chức kỉ niệm 7 năm yêu nhau, đồng thời thực hiện MV “I wanna be your love” với những khoảnh khắc không thể ngọt ngào hơn.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỉ niệm 7 năm yêu nhau bằng MV đậm chất ngôn tình 1
 
Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỉ niệm 7 năm yêu nhau bằng MV đậm chất ngôn tình 2
 
Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỉ niệm 7 năm yêu nhau bằng MV đậm chất ngôn tình 3
 

"I wanna be your love" là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu với giai điệu ballad mượt mà, nhưng không kém phần hiện đại và giàu cảm xúc. Và thành phố Sapporo lớn nhất tỉnh Hokkaido, Nhật Bản đã được Đông Nhi và Ông Cao Thắng lựa chọn làm địa điểm để quay hình cho ca khúc trong MV lần này.

 

Trong MV, chúng ta sẽ được cặp đôi “ngôn tình” dẫn dắt, tham quan những địa điểm nổi tiếng của Nhật Bản. Theo Đông Nhi chia sẻ: “Những địa điểm tham quan nổi tiếng của Sapporo như bảo tàng bia, công viên, nhà hát, đền thờ, tháp đồng đã tạo ra một nét rất riêng mà không có đất nước nào có được ngoại trừ Nhât Bản”.

Ông Cao Thắng cho biết thêm lí do chọn Nhật Bản mà không phải là một quốc gia khác vì “không những cảnh quang hùng vĩ, đẹp mắt, điểm cộng lớn nhất cho Nhật Bản đó chính là sự hiếu khách, niềm nở của người dân Nhật Bản...”. Có lẽ vì những lí do trên mà cặp đôi tiên đồng ngọc nữ đã quyết định chọn Nhật Bản - là nơi kỉ niệm 7 năm yêu nhau.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỉ niệm 7 năm yêu nhau bằng MV đậm chất ngôn tình 4
 
Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỉ niệm 7 năm yêu nhau bằng MV đậm chất ngôn tình 5
 
Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỉ niệm 7 năm yêu nhau bằng MV đậm chất ngôn tình 6
 

Có thể nhận thấy, thành công của MV “I wanna be your love” được làm nên từ rất nhiều yếu tố. Cảnh quay chọn lọc, những khung cảnh tuyết rơi, ánh đèn ấm áp, tất cả những điều đó đã tạo nên vẻ đẹp lung linh mà chưa MV nào đạt được. Bên cạnh đó, diễn xuất tự nhiên của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã mang đến những nét dễ thương, đáng yêu rất riêng biệt. Ngoài ra, ca từ vui vẻ, giai điệu ballad nhẹ nhàng kết hợp với 1 chút sôi động của nhạc hiện đại đã làm cho MV thêm phần hoàn hảo.

MV “I wanna be your love” không những là món quà kỉ niệm 7 năm yêu nhau của cặp đôi, mà còn là món quà nhỏ mà Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành tặng cho mọi người nhân ngày Valentine trắng. MV chắc chắn sẽ thống lĩnh tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc của Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục