Tin mới

Động thái đầy kinh nghiệm của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam HHen Niê sau khi đăng quang

Chủ nhật, 07/01/2018 10:53

Rút kinh nghiệm từ những người đi tước, tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 HHen Niê đã nhanh tay thực hiện ngay hành động này trước khi tất cả người hâm mộ có dịp "dò xét".

Rút kinh nghiệm từ những người đi tước, tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 H'Hen Niê đã nhanh tay thực hiện ngay hành động này trước khi tất cả người hâm mộ có dịp "bóc phốt".

Động thái đầy kinh nghiệm của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam HHen Niê sau khi đăng quang 1

Tối 6/1, vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã thuộc về người đẹp Đắk Lắk H'Hen Niê. Vượt qua hơn 40 người đẹp khác, người đẹp gốc Ê đê đăng quang trong sự bất ngờ của đông đảo khán giả. Ngay sau khi đêm chung kết khép lại, đông đảo cư dân mạng đã đổ xô tìm hiểu về Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tuy nhiên, người đẹp gốc Ê đê đã nhanh chóng khoá trang cá nhân của mình. Có thể nói, đây là động thái rất thông minh và đầy kinh nghiệm của tân hoa hậu bởi trước đó, không ít người đẹp khi đăng quang các cuộc thi đã bị dân mạng "bóc phốt" khi bới móc quá khứ, từ đó tìm ra những khoảnh khắc hay phát ngôn gây ảnh hưởng tới hình ảnh. 

Sau khi đêm chung kết khép lại, rất nhiều tài khoản giả mạo H'Hen Niê đã được lập ra. Để tránh những phiền phức không đáng có, tân hoa hậu đã tạm khoá trang cá nhân của mình cũng là điều dễ hiểu. 

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, H'Hen Niê đã giành được chiếc vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Đức Hòa (tổng hợp)