Clip tên trộm đột nhập trung tâm mua sắm, dở trò đồi bại với...ma-nơ-canh

(Tinmoi.vn) Tên trộm kì quặc này đã đột nhập vào một trung tâm thương mại và hắn đã thực hiện hành vi đồi bại với một con ma-nơ-canh.

(Tinmoi.vn) Tên trộm kì quặc này đã đột nhập vào một trung tâm thương mại và hắn đã thực hiện hành vi đồi bại với một con ma-nơ-canh.

Vụ việc xảy ra tại một trung tâm thương mại ở Jaragua, Brazil. Những nhân viên an ninh đã phát hiện sự việc kì lạ này khi xem lại camera giám sát.

 Clip được camera an ninh ghi lại: 


Ricardo Carvalho, giám đốc của trung tâm mua sắm, nói với tờ Folha De Jaragua rằng vụ việc này vô cùng kì lạ và thậm chí chưa từng tưởng tượng lại có một tên trộm như vậy.Đoạn video sau đó đã được đang lên trang Youtube và nhận được hàng nghìn lượt xem. Tên trộm đã bị bắt sau khi trở lại gian hàng và bị nhận ra bởi một vài nhân viên. Cảnh sát tin rằng hắn ăn cắp quần áo để bán chúng lấy tiền mua ma tuý.Sau khi ăn cắp được một vài bộ quần áo giảm giá, hắn đã lột trần để dở trò đồi bại với một con ma-nơ-canh và bị ghi hình lại bởi camera an ninh. Con ma-nơ-canh này thậm chí còn không có đầu, tay và chân, mà chỉ trơ trọi một phần thân chính.

 

Clip tên trộm đột nhập trung tâm mua sắm, dở trò đồi bại với...ma-nơ-canh 4

Tên trộm đã bị bắt ngay sau đó

Ông còn nói thêm: “Nếu hắn có thể làm một hành động như vậy, hãy thử tưởng tượng nếu hắn đột nhập vào một ngôi nhà? Hắn có thể làm điều tương tự với một người thật”.

P.V

Theo Mirror

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục