Dự báo thời tiết hôm nay 13/4: Nắng nóng ngày đầu tiên dịp giỗ Tổ Hùng Vương

Thủ đô Hà Nội ban ngày nền nhiệt ở mức cao 30-33 độ, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Riêng Tây Bắc có nơi có nắng nóng.

Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia đưa tin cho hay thời tiết trong thời gian nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.

Các tỉnh khu vực Bắc Bộ hôm nay nắng, chiều tối xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, đêm không mưa, khu vực Tây Bắc có nơi nắng nóng, nhiệt độ dao động ở mức22-33 độ, có nơi trên 35 độ.

Đến ngày 15/4, trời xuất hiện mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến ở mức từ 22-30 độ.

Các tỉnh Phú Thọ hôm nay ngày nắng, đêm không mưa, ngày mai xuất hiện  mưa vừa và dông, nhiệt độ ở ngưỡng 24-29 độ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ngày 15/4 ban ngày có mưa, mưa rào; đêm không mưa. Nền nhiệt ở mức 24-28 độ.

Thủ đô Hà Nội đêm có mưa vài nơi, ngày nắng, nhiệt độ thấp nhất ở mức 24 - 27 độ cao nhất từ 30 - 33 độ.

Các tỉnh khu vực Trung Bộ từ nay đến đêm 15/4 ngày nắng. Hai ngày đầu tiên nghỉ lễ khu vực vùng núi các tỉnh Bắc và trung Trung Bộ có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Chiều tối và đêm ngày 14/4 các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa rào và rải rác có dông; nhiệt độ phổ biến 24-33 độ, vùng núi 34-37 độ, có nơi trên 38 độ.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và tối có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ dao động từ 24-36 độ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục