Tin mới

Dù chồng bị ung thư với khuôn mặt biến dạng, vợ vẫn một lòng ở bên chăm sóc: "3 năm, em vẫn yêu anh như ngày đầu"

Thứ tư, 28/02/2018 14:22

Câu chuyện của cặp vợ chồng người Thái Lan trên đã khiến nhiều người vô cùng cảm động trước tấm lòng người vợ dành cho chồng mình.

Câu chuyện của cặp vợ chồng người Thái Lan trên đã khiến nhiều người vô cùng cảm động trước tấm lòng người vợ dành cho chồng mình.

Chăm sóc cho những người bệnh không phải là việc đơn giản khi bạn thực sự cần nhẫn nại, tận tâm. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thử tưởng tượng đó là vài tháng, vài năm ròng, chắc chắn đó là thử thách khiến nhiều người muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, người vợ trong câu chuyện dưới đây đã không hề từ bỏ hy vọng và luôn bên chồng mình dù những lúc đớn đau nhất.

Chồng của chị Atittaya Chumkeaw, anh Pooh Chokchai mắc bệnh ung thư mắt. Anh được chẩn đoán bệnh từ cách đây 2 năm. Tuy nhiên, việc phẫu thuật cũng như tiến hành hóa trị không thể giúp gì cho anh nhiều khi những vết u cứ lan dần trên mặt. 

Dù chồng bị ung thư với khuôn mặt biến dạng, vợ vẫn một lòng ở bên chăm sóc: '3 năm, em vẫn yêu anh như ngày đầu' 1

Dù chồng bị ung thư nghiêm trọng, chị vợ cũng không bao giờ từ bỏ.

Các bác sĩ tại Thái Lan nói rằng khối u ác tình sẽ khiến mắt anh sưng phồng lên và cướp đi thị lực của anh, trước khi tấn công toàn bộ khuôn mặt. Chỉ vài ngày sau khi biết căn bệnh ung thư có thể cướp đi mạng sống của mình, chị Atittaya Chumkeaw đã thề rằng: "Chúng ta sẽ ở bên nhau mãi mãi. Chúng ta sẽ không bỏ cuộc nhé".

"Chúng ta sẽ xây dựng tương lai cùng nhau. Rồi cuộc sống của chúng ta sẽ tốt đẹp hơn. Vợ chồng mình sẵn sàng đối mặt với tất cả và không bao giờ bỏ cuộc".

Kể từ đó trở đi, chị Atittaya Chumkeaw đã toàn tâm toàn ý dành thời gian chăm sóc cho chồng mình. Dù khuôn mặt của anh có ngày càng biến dạng, cuộc sống mỗi lúc một khó khăn, chị cũng không từ bỏ chồng mình. 

Dù chồng bị ung thư với khuôn mặt biến dạng, vợ vẫn một lòng ở bên chăm sóc: '3 năm, em vẫn yêu anh như ngày đầu' 2

Chị dành phần lớn thời gian để chăm sóc cho chồng mình.

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới, chị đã đăng một bức hình với nội dung: "3 năm, em vẫn yêu anh như ngày đầu".

Câu chuyện tình yêu của 2 người đã được chia sẻ trên nhiều trang mạng Thái Lan và lấy đi nước mắt của bao người. Nhiều độc giả đã để lại những lời chúc tốt đẹp cho 2 vợ chồng chị Atittaya Chumkeaw sau khi biết những gì mà họ đang phải trải qua.

"Tôi ngưỡng mộ người vợ luôn luôn sát bên cạnh chồng và không bao giờ từ bỏ hy vọng".

Dù chồng bị ung thư với khuôn mặt biến dạng, vợ vẫn một lòng ở bên chăm sóc: '3 năm, em vẫn yêu anh như ngày đầu' 3

"3 năm, em vẫn yêu anh như ngày đầu".