Đứng gần trai lạ, 1 người phụ nữ Indonesia bị đánh 100 roi đến nhập viện

Một phụ nữ đã kết hôn khi đứng gần người đàn ông lạ đã bị tòa án Hồi giáo nơi mình sinh sống tuyên phạt 100 roi và phải thi hành nơi công cộng.

Một phụ nữ đã kết hôn khi đứng gần người đàn ông lạ đã bị tòa án Hồi giáo nơi mình sinh sống tuyên phạt 100 roi và phải thi hành nơi công cộng.

Theo Dân Trí dẫn nguồn từ WWWN, mới đây, 1 người phụ nữ 30 tuổi tên Mazidah sống tại thành phố Lhokseumawe (tỉnh Aceh, Indonesia), bị kết án vi phạm luật Hồi giáo - cấm phụ nữ đứng quá gần một người đàn ông khác mà không phải là chồng của mình. Theo đó người phụ này sẽ bị đánh 100 roi vì đã phạm tội ngoại tình.

Đứng gần trai lạ, 1 người phụ nữ Indonesia bị đánh 100 roi đến nhập viện 1

Cô gái 30 tuổi bị phạt 100 roi vì đứng gần người đàn ông khác không phải là chồng mình. Ảnh: DailyMail

Vụ phạt roi diễn ra công khai trên một sân khấu ở Lhokseumawe, phía đông nam của thủ phủ Banda Aceh.

Sau khi hình phạt kết thúc, Mazidah đã ngã quỵ và bất tỉnh nên lập tức được đưa đến bệnh viện. Ngoài Mazidah thì người đàn ông lạ mặt đứng cạnh cô lúc đó cũng bị phạt 100.

Tại Indonesia, Aceh là tỉnh duy nhất vẫn duy trì các hình phạt Hồi giáo hà khắc. Theo luật Hồi giáo, uống rượu, ngoại tình, đồng giới, đánh bạc và có bất cứ dấu hiệu ngưỡng mộ nào với người khác phái ngoài hôn nhân đều là trái luật.

Thu Hằng (tổng hợp)

 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục