Tin mới

'Đứng hình' trước màn catwalk trên đôi giày 25cm của Hoa hậu Khánh Vân

Thứ tư, 05/05/2021 14:56

Hình ảnh hậu trường tập luyện cho cuộc thi của Hoa hậu Khánh Vân khiến nhiều người thót tim vì chiều cao "khủng" của đôi giày mà nàng hậu sử dụng khi catwalk

Vào tối ngày 2/5 vừa qua, Khánh Vân trở thành đại diện Việt Nam chính thức khởi hành sang Mỹ để tham gia cuộc thi Miss Universe 2020. Đến rạng sáng ngày 4/5 (giờ Hà Nội), đoàn của nàng Hậu đã có mặt ở đất nước cờ hoa và đang có khoảng thời gian nghỉ ngơi cũng như chuẩn bị tâm thế cho cuộc thi diễn ra vào ngày mai 6/5.

Trong lúc cư dân mạng Việt đang hết sức mong chờ màn tỏa sáng của đại diện Việt Nam ở đấu trường nhan sắc đình đám này thì video ghi lại cảnh Khánh Vân chăm chỉ luyện tập chuẩn bị cho cuộc thi cũng hot trở lại. Trong đó, nàng Hậu khiến dân dình chú ý khi trình diễn màn catwalk điêu luyện trên đôi giày cao gần 30cm.

'Đứng hình' trước màn catwalk trên đôi giày 25cm của Hoa hậu Khánh Vân 1
Cận cảnh đôi giày cao ngất ngưởng của Khánh Vân khiến nhiều người hốt hoảng. Ảnh: FB Nguyễn Trần Khánh Vân

Với phần gót cao đến 25cm, đôi giày này thực sự là thách thức lớn đối với Khánh Vân và rất nhiều người đẹp. Thậm chí, chỉ cần sơ ý không cẩn thận một chút thôi cũng có thể dẫn đến tai nạn nghiêm trọng, thế nhưng dường như nó không hề làm Khánh Vân nao núng. Nàng hậu vẫn tự tin sải bước, giữ vững thần thái và những bước đi không gặp bất kỳ sự cố vấp ngã.

'Đứng hình' trước màn catwalk trên đôi giày 25cm của Hoa hậu Khánh Vân 2
'Đứng hình' trước màn catwalk trên đôi giày 25cm của Hoa hậu Khánh Vân 3
Nàng hậu vô cùng tự tin tự tin sải bước trên đôi giày cao chót vót khiến dân tình vừa lo vừa phải phục sát đất. Ảnh: Tiktok

Được biết, trước khi đến với cuộc thi Miss Universe, Khánh Vân đã liên tục khổ luyện cả 1 năm trời để chuẩn bị. Bên cạnh việc trau dồi các kỹ năng trình diễn, ngoại ngữ, kiến thức và chuẩn bị trang phục, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 luôn chủ động dành thời gian cho việc tập gym để vóc dáng trở nên hoàn hảo. 

'Đứng hình' trước màn catwalk trên đôi giày 25cm của Hoa hậu Khánh Vân 4
Trước khi lên đường tham dự cuộc thi, Khánh Vân đã có buổi học giải phóng hình thể dưới sự hướng dẫn của Hoa hậu H'Hen Niê và biên đạo múa Nhật Anh. Ảnh: Thiên An

Riêng về chế độ ăn, Khánh Vân cho biết trong thời gian này cô thực hiện chế độ ăn nghiêm ngặt, cô chủ yếu ăn salad rau, trái cây và uống nhiều nước. Các bữa ăn phụ thì có thể bổ sung dinh dưỡng bằng trứng luộc hoặc gạo lứt và nói không với những đồ không tốt cho sức khỏe.

'Đứng hình' trước màn catwalk trên đôi giày 25cm của Hoa hậu Khánh Vân 5
Hình ảnh mới cực cuốn hút của Khánh Vân trên đất Mỹ. Ảnh: FB Khanh Van Nguyen

Đến nay, công đoạn chuẩn bị cho cuộc thi của Khánh Vân cũng đã gần như xong xuôi. Ngày mai 6/5 (theo giờ Mỹ), cuộc thi sắc đẹp được đón chờ nhất sẽ chính thức được diễn ra. Hy vọng rằng với sự quyết tâm cùng những gì đã chuẩn bị trong suốt thời gian qua, nàng Hậu sẽ làm nên chuyện ở đấu trường quốc tế này.