Tin mới

Dung mạo thay đổi của các Hoa hậu: Không dao kéo mà do thần thái, bấm huyệt, dị ứng

Thứ sáu, 13/04/2018 15:08

Hàng loạt Hoa hậu đã lên tiếng về những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ của mình, và những lý do được họ đưa ra khiến rất nhiều người bất ngờ.

 

Hàng loạt Hoa hậu đã lên tiếng về những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ của mình, và những lý do được họ đưa ra khiến rất nhiều người bất ngờ.

Hoa hậu Việt Nam 2014: do thần thái và bấm huyệt

Thời gian gần đây, sự thay đổi lớn về vóc dáng lẫn dung mạo khiến Kỳ Duyên gặp phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau nhiều ngày im lặng, đến chiều 10/4, trong một sự kiện giải trí, cô thẳng thắn đối diện với những nghi vấn của dư luận.

Về việc nâng cấp vòng 1, Kỳ Duyên công khai thừa nhận. Cô chia sẻ: "Trước đây tôi tự ti vì vòng một nhỏ nhưng đến bây giờ tôi mới dùng đến biện pháp thẩm mỹ vì đã đủ tuổi trưởng thành. Sau khi đăng quang, tôi muốn hoàn thiện vẻ đẹp của mình thì cũng là điều hợp lý".

Còn những thay đổi trên gương mặt, Kỳ Duyên chỉ dùng các biện pháp làm đẹp tự nhiên chứ không can thiệp dao kéo.

"Sau 4 năm thì gương mặt của tôi khác đi là chuyện bình thường. Sự khác biệt đó nằm ở thần thái khi chụp ảnh. Trước đây, tôi tạo dáng còn ngô nghê, bây giờ thì biết làm đẹp nhiều hơn và tạo dáng có thần thái hơn", Kỳ Duyên cho biết.

Dung mạo thay đổi của các Hoa hậu: Không dao kéo mà do thần thái, bấm huyệt, dị ứng 1

Kỳ Duyên là Hoa hậu đầu tiên công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ

Trước đó, Kỳ Duyên cũng từng chia sẻ sở dĩ gương mặt có nhiều nét thay đổi như vậy là nhờ phương pháp bấm huyệt làm thon gọn cơ mặt, giảm mỡ ở hàm.

Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh: do dị ứng

Ngay sau khi đội trên đầu vương miện, Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh đã lập tức đối mặt với hàng loạt tin đồn, trong đó có thông tin hoa hậu đã phẫu thuật thẩm mỹ và tin đồn mua giải.

Giữa tâm bão dư luận, tân Hoa hậu đã lên tiếng khẳng định môi cô bị sưng do dị ứng chứ không phải do phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, cô thừa nhận trước khi đến với cuộc thi đã từng nâng mũi. Nhưng đến khi tham dự cuộc thi, cô đã rút phần sụn độn mũi giả và thông báo rõ ràng điều này với Ban tổ chức.

Trước những lùm xùm và ồn ào liên quan đến Tân Hoa hậu Đại dương 2017, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã tiến hành thanh tra, yêu cầu ban tổ chức tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh.

Nhưng đến nay, vương miện vẫn "chiễm chệ" trên đầu người đẹp và các tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ vẫn luôn bủa vây quanh cô.

Dung mạo thay đổi của các Hoa hậu: Không dao kéo mà do thần thái, bấm huyệt, dị ứng 2

Lê Âu Ngân An khẳng định môi bị dị ứng chứ không phải do thẩm mỹ

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương: do giảm cân và biết trang điểm

Ngay tại thời điểm tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương đã phải đứng trước những tin đồn về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Đã có những tin nhắn nặc danh, email và cả tờ rơi với đầy đủ những thông tin tố cáo Phạm Hương đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ được gửi tới ban tổ chức.

Sự thay đổi ngoạn mục những đường nét trên gương mặt cũng khiến Phạm Hương đối mặt với nghi vấn dao kéo từ dư luận.

Tuy nhiên, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 phủ nhận hoàn toàn chuyện này. Cô cho biết sở dĩ có sự đổi khác đó là do mình đã giảm cân và biết cách làm đẹp hơn trước.

"4 - 5 năm trước là khoảng thời gian tôi bắt đầu sự nghiệp và thân hình lúc đó cũng mập hơn bây giờ rất nhiều vì lúc đó tôi chưa có ý thức làm đẹp bản thân, cũng chưa biết trang điểm và định hình phong cách thời trang cho mình.

Còn hiện tại tôi có được thân hình như này là nhờ tôi chăm tập thể dục, chạy bộ, việc giảm cân cũng giảm gương mặt tôi trở nên thanh thoát hơn, cộng với việc ăn mặc và trang điểm cũng khiến tôi khác đi chứ không hề có chuyện tôi phẫu thuật thẩm mỹ", Phạm Hương khẳng định.

Dung mạo thay đổi của các Hoa hậu: Không dao kéo mà do thần thái, bấm huyệt, dị ứng 3

Phạm Hương phủ nhận tin đồn dao kéo

Hoa hậu Việt Nam 2004 - Nguyễn Thị Huyền: do ánh sáng và góc chụp

Dù khá kín tiếng và gần như rút lui khỏi các hoạt động của showbiz nhưng cái tên Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Trong một số bức ảnh hiếm hoi xuất hiện trên mạng, gương mặt khác lạ của Nguyễn Thị Huyền đã khiến cô vấp phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước sự bàn tán từ phía dư luận, Nguyễn Thị Huyền đã lên tiếng trên trang cá nhân. Theo đó, cô không phản đối việc phẫu thuật thẩm mỹ vì nó giúp người phụ nữ trở nên tự tin hơn, nhưng phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Còn về những lời đồn liên quan đến dung mạo của mình, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cho biết: "Cằm lẹm là di truyền nhà em nhé! Cứ yên tâm nó lúc ngắn lúc dài, lúc đầy, lúc lẹm, lúc béo, lúc gầy...

Nó có thể là do ánh sáng, góc chụp hình, lúc đang hạnh phúc vơi, đầy hoặc cũng có khi nó thể hiện hành trình tu của các bạn đang ở đâu. Tâm sinh tướng là vậy các bạn ạ!".

Dung mạo thay đổi của các Hoa hậu: Không dao kéo mà do thần thái, bấm huyệt, dị ứng 4