Dung nhan người vợ trẻ thua 32 tuổi của NSND Lê Hùng

Ở tuổi 70, NSND Lê Hùng có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên người vợ thua mình gần 3 giáp - nghệ sĩ chèo xinh đẹp Hoài Thu.

Ở tuổi 70, NSND Lê Hùng có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên người vợ thua mình gần 3 giáp - nghệ sĩ chèo xinh đẹp Hoài Thu.

NSND Lê Hùng được mệnh danh là người đàn ông đào hoa bậc nhất sân khấu kịch phía Bắc, người ta đồn rằng, Lê Hùng cứ ra khỏi cửa là có gái theo. Ông "sát gái" đến nỗi cứ đi dựng vở ở đâu là con gái chết mê chết mệt đến đấy. Thế nhưng phải trải qua 5 lần đổ vỡ trong hôn nhân, Ở tuổi gần 70, NSND Lê Hùng mới cập bến hạnh phúc mới với người vợ thua ông tới 32 tuổi.

Dung nhan người vợ trẻ thua 32 tuổi của NSND Lê Hùng 1
 
Dung nhan người vợ trẻ thua 32 tuổi của NSND Lê Hùng 2

Người vợ trẻ thứ 6 xinh đẹp của NSND Lê Hùng. Ảnh: internet

Trước khi lấy người vợ hiện tại là nữ diễn viên Trần Hoài Thu - 1 trong 4 "đào lẳng" có tiếng trên sân khấu chèo Thái Bình từng đạt huy chương vàng sân khấu. Hoài Thu yêu vị đạo diễn đào hoa Lê Hùng khi mới 21 tuổi trong một lần ông về dựng vở cho Đoàn chèo Thái Bình. Từ một cô gái ăn mặc bụi bặm, sống hết mình vì nghệ thuật, Hoài Thu từ bỏ nhiều cơ hội trên sân khấu để đảm đương tốt thiên chức của người vợ, người mẹ, chấp nhận là cái bóng sau sự thành công của chồng.

Cả quãng đời đẹp nhất của chị đã bị việc chợ búa, nấu cơm, chăm con chiếm mất, che đi cả những khát khao và khoảng trời riêng của người phụ nữ. Chính vì vậy NSND Lê Hùng luôn cảm động trước tấm chân tình của vợ.

Ở nhà Lê Hùng không bao giờ có những mâu thuẫn mang hơi hướng “dì ghẻ - con chồng”. Các con ông, đứa lớn thì gọi dì là “cô”, đứa bé thì gọi là “mẹ”. Từ khi các con còn bé, ông đã tạo cho chúng một cuộc sống tự lập và không ép các con điều gì. Là người bố nghiêm khắc, nhưng ông luôn biết làm bạn với các con. “Không làm bạn với con thì làm sao hiểu được chúng và được chúng chia sẻ?”.

Dung nhan người vợ trẻ thua 32 tuổi của NSND Lê Hùng 3

Đạo diễn Lê Hùng hạnh phúc bên người vợ thứ 6 Hoài Thu. Ảnh: internet

Dung nhan người vợ trẻ thua 32 tuổi của NSND Lê Hùng 4

Cách đây 2 năm Thu Hoài sinh một cậu con trai kháu khỉnh. Ảnh: internet

Dung nhan người vợ trẻ thua 32 tuổi của NSND Lê Hùng 5
Gia đình hạnh phúc của NSND Lê Hùng. Ảnh: Gia đình và xã hội

Các con ông nhất nhất đều vâng lời “tổng đạo diễn” nhưng cũng thoải mái bày tỏ quan điểm của mình. Có lẽ, cách sống, cách giáo dục “dân chủ” ấy khiến ông không gặp trở ngại gì trong việc gắn bó với một người phụ nữ, hơn nữa lại còn quá trẻ so với tuổi ông.

Nhắc đến người vợ trẻ, người đã “dũng cảm” vượt qua khoảng cách của tuổi tác, của hoàn cảnh, của nghề nghiệp để đến với ông, Lê Hùng bảo: “Tôi chẳng đòi hỏi gì ở cô ấy cả. Người chồng nào cũng thế thôi, cho dù anh có làm ra tiền hay không, nhưng có một người phụ nữ đến gắn bó với anh, chăm sóc cho gia đình anh, sinh cho anh những đứa con, thì dù thế nào, anh vẫn phải luôn cảm ơn vợ anh về điều đó, đừng đòi hỏi gì thêm bởi anh không có quyền đòi hỏi”.

Dung nhan người vợ trẻ thua 32 tuổi của NSND Lê Hùng 6
Thu Hoài hạnh phúc chơi đùa bên các con. Ảnh: Trí thức trẻ
Dung nhan người vợ trẻ thua 32 tuổi của NSND Lê Hùng 7
Lê Hùng vào bếp nấu ăn cùng vợ. Ảnh: Trí thức trẻ

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục