Tin mới

Đứng trước trường Đại học cầm bảng quảng cáo "vào website nhận 5 triệu", thanh niên bị cô gái hất nguyên chậu nước vào mặt

Chủ nhật, 12/08/2018 10:08

Đang đứng cầm bảng quảng cáo trước cổng một trường ĐH ở Hà Nội, nam thanh niên bất ngờ bị một bạn nữ tiến tới hất nguyên xô nước vào mặt. Cô này gào lên: "Mày lừa mọi người, giờ lừa cả người yêu mày nữa!".

Đang đứng cầm bảng quảng cáo trước cổng một trường ĐH ở Hà Nội, nam thanh niên bất ngờ bị một bạn nữ tiến tới hất nguyên xô nước vào mặt. Cô này gào lên: "Mày lừa mọi người, giờ lừa cả người yêu mày nữa!".

Mới đây, một đoạn clip và hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo như chia sẻ trên một diễn đàn, nam thanh niên đang cầm biển trước cổng trường thì bị hất nguyên chậu nước vào mặt. Vụ việc được cho là xảy ra trước trường Đại học thuộc phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trong bức ảnh được đăng tải, nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng, đeo ba lô, dựng chiếc xe máy trước trường rồi cầm một tấm bảng với chữ viết tay "Truy cập (tên miền một website), nhận ngay 5 triệu đồng vào tài khoản".

Bên cạnh hình ảnh này là một đoạn clip được quay từ vị trí xa hơn, trong clip xuất hiện một cô gái cùng một người bạn mang theo một chậu nước màu xanh.

Gặp nam thanh niên, cô này gào lên: "Mày lừa hết tất cả mọi người, giờ mày lừa luôn cả người yêu mày nữa". Cô ném luôn cả chậu nước vào mặt thanh niên này trong sự tức giận. Người này bất lực không nói nên lời.

Đứng trước trường Đại học cầm bảng quảng cáo 'vào website nhận 5 triệu', thanh niên bị cô gái hất nguyên chậu nước vào mặt 1

Nam thanh niên cầm bảng quảng cáo trước cổng trường ĐH. Ảnh: Facebook

Đứng trước trường Đại học cầm bảng quảng cáo 'vào website nhận 5 triệu', thanh niên bị cô gái hất nguyên chậu nước vào mặt 2

Và sau đó là đoạn clip xuất hiện cô gái hất nguyên chậu nước vào mặt thanh niên. Ảnh: Facebook.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, tấm biển mà chàng thanh niên này quảng cáo có chứa tên miền dẫn về một website, website này lại có một liên kết đến một Page chuyên về game. Số tiền 5 triệu được nhắc trên tấm bảng có lẽ là tiền ảo vào tài khoản game.

Nhiều người đã đặt nghi vấn về hình ảnh và đoạn clip này, cho rằng đây là chiêu trò quảng cáo. Tuy nhiên cũng có người bình luận về sự việc và phán đoán: "Chắc anh này lừa cô gái ấy nộp tiền game nên mới ra nông nỗi đó", "Nhìn như người yêu tới dằn mặt vì tội lừa tình".

Hiện vụ việc vẫn gây xôn xao trên mạng xã hội.