Duy Khánh lên tiếng vụ lùm xùm tình cảm với diễn viên Phan Hương "Người phán xử"

Trước sự việc lùm xùm tình cảm với nữ diễn viên Phan Hương, ca sĩ Duy Khánh đã chính thức lên tiếng.

Trước sự việc lùm xùm tình cảm với nữ diễn viên Phan Hương, ca sĩ Duy Khánh đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, nữ DJ Tiên Moon - vợ nam ca sĩ Duy Khánh bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về việc diễn viên Thanh Hương (vai Phan Hương phim Người phán xử) liên tục nhắn tin, gọi điện cho chồng mình.

Duy Khánh lên  tiếng vụ lùm xùm tình cảm với diễn viên Phan Hương 'Người phán xử' 1
Diễn viên Phan Hương người phán xử.

Cụ thể, Tiên Moon gọi thẳng tên của Thanh Hương và cho rằng giữa nữ diễn viên này với Duy Khánh có "vấn đề" nên Thanh Hương mới liên tục gọi điện, nhắn tin cho Duy Khánh:

"Em không biết trước kia chị là chị, hay là em, hoặc là bạn gì với chồng em. Nhưng hôm nay chị gọi cho chồng em hết Facebook rồi đến điện thoại nhiều quá làm em cứ lo. 

Nào ngờ thấy chồng em xoá luôn cuộc gọi của chị để em thấy được nên em mới gọi phiền chị 1 chút, còn khuất mắt em thì đã không sao.

Chị bảo chị hỏi thăm chồng em dạo này như thế nào trong khi chị và chồng em đã nhắn tin hỏi thăm nhau nhiều rồi. Hôm nay chị lại gọi tới tấp Facebook và cả điện thoại lại chỉ để hỏi thăm chồng em. 

Nếu chị gọi để nói về công việc thì em chả nói làm gì, nhưng chỉ để hỏi thăm thì em nghĩ không cần phải quá lố vậy đâu ạ.

Chị và chồng em có gì mà để hỏi thăm nhiều như này thì em chịu. Chi là người đã từng có gia đình rồi em mong chị hiểu và thông cảm cho em.Tiện đây em cũng cám ơn chị đã quan tâm đến gia đình em nhiều đến mức độ này".

Trước sự việc trên, ca sĩ Duy Khánh đã chính thức lên tiếng: "Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng tôi nhắc đến vấn đề này.

Trước tiên, tôi xin lỗi vợ, vì đã không làm em tin tưởng, vô tình khiến em tổn thương từ những sự việc không đáng có. Sau đó, tôi xin lỗi gia đình diễn viên Thanh Hương, vì đã làm ảnh hưởng đến bạn.

Tôi và Hương là bạn của nhau gần 10 năm nay, học chung mái trường cao đẳng nghệ thuật, trong quá khứ, chúng tôi là thành viên trong 1 nhóm nhạc gồm 3 người do tôi và chị Đinh Hương thành lập.

Duy Khánh lên  tiếng vụ lùm xùm tình cảm với diễn viên Phan Hương 'Người phán xử' 2
Ca sĩ Vũ Duy Khánh.

Sau gần 10 năm không liên lạc, vừa qua, chúng tôi có liên lạc mời nhau đi ăn. Sự việc chẳng có gì đáng nói nếu như tôi không vô tình xoá cuộc gọi của bạn tôi trong facebook khiến vợ tôi hiểu lầm và đã viết lên hững điều không hay.

Sự việc xảy ra, hoàn toàn là lỗi do tôi. Hi vọng sự việc không bị đẩy đi quá xa."

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục