Duy Khánh nói về tin đồn tình cảm với Trấn Thành: Tôi có nhắn tin cho Hari Won nhưng cả tháng không được trả lời

"Cứ cho rằng vợ của ảnh bận đi, không đọc được tin nhắn. Nhưng mà để cả tháng rồi đâu thể nào, chẳng lẽ bận dữ vậy. Nếu có vấn đề gì thì mình cứ nói chuyện với nhau" - Duy Khánh cho biết.

"Cứ cho rằng vợ của ảnh bận đi, không đọc được tin nhắn. Nhưng mà để cả tháng rồi đâu thể nào, chẳng lẽ bận dữ vậy. Nếu có vấn đề gì thì mình cứ nói chuyện với nhau" - Duy Khánh cho biết.

Dù chưa bao giờ khẳng định từng có quan hệ tình cảm với Trấn Thành nhưng cho biết, anh vẫn thường vướng vào những tin đồn liên quan đến nam MC - danh hài nổi tiếng.

Không ít người cho rằng, trước khi Trấn Thành cưới Hari Won làm vợ, anh từng có quan hệ tình cảm với Duy Khánh.

Cũng vì thông tin mà những người trong cuộc gồm Duy Khánh - Trấn Thành - Hari Won thường xuyên đối mặt với thị phi. Trong talkshow "1 tiếng kể hết", Duy Khánh lần đầu bộc bạch về mối quan hệ với Hari Won. 

Theo đó, Duy Khánh kể: "Khánh rất bức xúc trước những lời đồn và đã viết 1 cái status để giải trình. Trong đó, Khánh có nhắn tên người vợ của anh. 

Tiếp đến, Khánh có nhắn tin cho người vợ của anh, Khánh nhắn là xin phép được nhắc tên chị, đồng thời những điều viết trên báo không phải sự thật, đó không phải là tâm ý của Khánh. 

Khánh đâu có ác vậy đâu, mà cũng đâu có liên quan gì đến mình để dành cho họ những câu nói tiêu cực. Vợ anh Trấn Thành không trả lời. Vợ của anh không hồi đáp".

Duy Khánh nói về tin đồn tình cảm với Trấn Thành: Tôi có nhắn tin cho Hari Won nhưng cả tháng không được trả lời 1
Viết chú thích ảnh ở đây.
 
"Khánh nghĩ mình đã sai rồi. Còn chuyện bị giận chắc là phải hỏi vợ của ảnh vì Khánh đâu có biết chị có cảm xúc thế nào. Cứ cho rằng vợ của ảnh giận đi, không đọc được tin nhắn. 

Nhưng mà để cả tháng rồi đâu thể nào, chẳng lẽ bận dữ vậy. Khánh nghĩ thế này, nếu có vấn đề gì thì mình cứ nói chuyện với nhau. Khánh đã xin lỗi rồi, Khánh nói rằng tự nhiên Khánh viết thế đó, rồi bị lên báo với tên của tất cả mọi người. 

Đó là cái không hay mặc dù Khánh chẳng làm gì sai hết. Khánh đã đi hỏi rất nhiều rồi, mọi người bảo Khánh chẳng có gì sai hết đó. Khánh chỉ sai là vì tính của Khánh trẻ con. Giận thì mình chịu thôi chứ làm sao bây giờ".

Với câu hỏi Trấn Thành có đứng ra giải quyết để mối quan hệ của 2 người trở nên thoải mái hơn không, Duy Khánh nói: "Khánh có nói với anh, có làm sao thì Khánh kể với anh vậy đó. 

Nhưng anh đứng về phía vợ của anh. Điều này cũng đúng thôi, anh phải đứng về phía vợ của anh chứ. Đó là chuyện hiển nhiên, Khánh muốn buồn cũng không buồn được. Tại vì đó là gia đình của họ mà".

Bên cạnh đó, Duy Khánh cũng nói: "Có thể dư luận hay mọi người nghĩ rằng mình phá hoại mối quan hệ của họ. Tốt nhất Khánh nghĩ mình đừng nhắc tới, đừng lôi họ vào bất cứ câu chuyện nào. Để cho mọi thứ đi vào dĩ vãng, cứ nhắc tới nhắc lui hoài cũng không hay".

Với câu hỏi, có bao giờ tiếc nuối vì khoảng thời gian đã dành ra cho Trấn Thành, Duy Khánh bộc bạch: "Nếu nói không tiếc thì là nói xạo đó. Nhưng Khánh nghĩ từ từ rồi cũng hết thôi. Mình chỉ nên dành nỗi buồn và những giọt nước mắt đó cho gia đình. 

Khánh có đọc được câu nói của chị Phạm Băng Băng là "nước mắt cũng có thể kiếm tiền". Khánh thấy câu này rất là hay. Khánh sẽ không lãng phí nước mắt của mình nữa".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục