Duy Mạnh - Tuấn Hưng: "Tại sao ghét nhau mà vẫn phải hát với nhau?"

Trên sân khấu Liveshow Ranh Giới và Tình Yêu (2003), ca sĩ nhạc sĩ Duy Mạnh bất ngờ xuất hiện để hát cùng Tuấn Hưng ca khúc đình đám Dĩ vãng cuộc tình. Trong lúc cao hứng, Duy mạnh đã nói một câu "Tại sao ghét nhau mà vẫn phải hát với nhau?".

Trên sân khấu Liveshow Ranh Giới và Tình Yêu (2003), ca sĩ nhạc sĩ Duy Mạnh bất ngờ xuất hiện để hát cùng Tuấn Hưng ca khúc đình đám Dĩ vãng cuộc tình. Trong lúc cao hứng, Duy mạnh đã nói một câu "Tại sao ghét nhau mà vẫn phải hát với nhau?".

[mecloud]dVjj7IbU67[/mecloud]

Chẳng ai ngờ rằng, sau 14 năm kể từ màn song ca ngọt ngào ăn ý ấy, tình bạn của cặp đôi nghệ sĩ này cũng trở thành dĩ vãng. Và chẳng những ghét nhau, họ còn khẳng định "không đội trời chung".

Những ngày qua, người hâm mộ lại chứng kiến mối quan hệ vốn đã ảm đạm của Tuấn Hưng và Duy Mạnh tiếp tục leo thang, khó phần cứu vãn nữa sau cuộc khẩu chiến nảy lửa mới đây.

Duy Mạnh - Tuấn Hưng: 'Tại sao ghét nhau mà vẫn phải hát với nhau?' 1

Tuấn Hưng ám chỉ một nam đồng nghiệp đố kỵ trên facebook cá nhân.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng viết: “Đố kỵ sẽ chỉ làm bạn mãi mãi tụt về sau, khi mọi người mải miết lao động và không ngừng cố gắng. Hãy nhìn lại bản thân xem bên cạnh mình có được bao nhiêu người anh em, bao nhiêu ánh mắt thiện cảm? U mê mụ mẫm với hào quang quá khứ thì mãi chỉ là ánh sáng heo hắt nơi cuối con đường mà thôi. Đàn ông là phải nói thẳng vào mặt nhau mới là đàn ông nhé!”.

Mặc dù không chỉ đích danh là ai, nhưng khán giả phần nào cũng hiểu người mà Tuấn Hưng đang ngầm ám chỉ chính là nam ca sĩ – nhạc sĩ Duy Mạnh.

Duy Mạnh - Tuấn Hưng: 'Tại sao ghét nhau mà vẫn phải hát với nhau?' 2

Duy Mạnh liên tục đăng tải những MV cùng phần trình diễn của Tuấn Hưng, và không quên "khen ngợi" hết lời.

Sở dĩ, người bí ẩn bị Tuấn Hưng đá xéo được cho là Duy Mạnh là bởi thời gian gần đây, trên trang cá nhân của nhạc sĩ này bỗng nhiên có sự khác lạ. Chủ nhân Duy Mạnh liên tục chia sẻ những ca khúc anh từng viết tặng Tuấn Hưng kèm theo lời khen có cánh: “Ca sĩ hát hay quá, Ca sĩ hát không chê vào đâu được”

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục