Em bé vùng cao nói tiếng Anh như gió bây giờ ra sao?

Hẳn nhiều người còn nhớ hình ảnh cô bé người dân tộc trong clip "bé gái dân tộc H’mông nói tiếng Anh như gió", cô bé nhỏ xinh, đen nhẻm ngày nào đã trở thành vợ của một người nước ngoài tên Steve.

Hẳn nhiều người còn nhớ hình ảnh cô bé người dân tộc trong clip "bé gái dân tộc H’mông nói tiếng Anh như gió", cô bé nhỏ xinh, đen nhẻm ngày nào đã trở thành vợ của một người nước ngoài tên Steve.

Em bé vùng cao nói tiếng Anh như gió bây giờ ra sao?  1

Kể từ thời điểm kết hôn năm Mai xinh đẹp hơn rất nhiều so với lúc xuất hiện trong clip gây bão mạng trước đó.

Kể từ khi bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội, giờ đây cuộc sống của cô bé làm du lịch địa phương ở Lào Cai đã thay đổi rất nhiều. Cô bé nhỏ xinh ngày nào đã trở thành vợ của một người nước ngoài tên Steve. Chồng của của cô đến từ Bỉ và được cho là một người vô cùng giàu có và thành đạt.

[mecloud]duKbsJlKyG[/mecloud]

Em bé vùng cao nói tiếng Anh như gió bây giờ ra sao?  2
 

Theo tìm hiểu, nhân vật chính trong clip là một cô bé dân tộc H’mông tên đầy đủ là Lò Thị Mai, sinh sống tại Sapa, Lào Cai. Mai từng khiến không ít du khách thán phục vì khả năng bắn tiếng Anh như gió, thậm chí còn “sõi” hơn tiếng Kinh của mình.

Em bé vùng cao nói tiếng Anh như gió bây giờ ra sao?  3
 

Theo thông tin Mai chia sẻ cô từng được chồng cho sang Singapore du học và hiện đang sống cùng anh chàng này ở thành phố Heers, nước Bỉ. 2 người đã có một đứa con.

Em bé vùng cao nói tiếng Anh như gió bây giờ ra sao?  4

Hiện Mai đang hạnh phúc bên người chồng Bỉ giàu có của mình.

Sau khi biết tin bất ngờ này, rất nhiều người chúc mừng cho cô bé giỏi giang ngày nào. 

Trước đó, clip của Mai đã khiến nhiều người có cái nhìn khác về một bộ dân tộc thiểu số sống ở Sa Pa. Khả năng nói tiếng anh lưu loát như dân bản địa từ người già đến trẻ nhỏ tại đây đã làm họ không khỏi ngạc nhiên. Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng các học sinh vùng xuôi học tiếng anh suốt 12 năm ở mái trường không nghe nói được xuôn xẻ.

Đức Hòa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục