Em gái ruột kín tiếng của Hoài Linh lộ diện bên Dương Triệu Vũ

Xuất hiện trong một chương trình cùng Dương Triệu Vũ, Phương Trang - em gái ruột kín tiếng của Hoài Linh thu hút sự chú ý của truyền thông. Phương Trang tâm sự rằng lần về nước này cô muốn dành nhiều thời gian để ở bên và chăm sóc cho người thân

Xuất hiện trong một chương trình cùng Dương Triệu Vũ, Phương Trang - em gái ruột kín tiếng của Hoài Linh thu hút sự chú ý của truyền thông. Phương Trang tâm sự rằng lần về nước này cô muốn dành nhiều thời gian để ở bên và chăm sóc cho người thân.

Nghệ sĩ Hoài Linh là 1 trong những tên tuổi gạo cội hàng đầu trong làng giải trí Việt. Hoài Linh là con thứ 3 và là con trai trưởng trong gia đình có tất cả 6 anh chị em: ba trai, ba gái. Được biết, kể từ những năm 1995, gia đình Hoài Linh đã sang Mỹ định cư. 

Em gái ruột kín tiếng của Hoài Linh lộ diện bên Dương Triệu Vũ 1

6 anh chị em nhà danh hài Hoài Linh.

Ba trong sáu anh chị em của Hoài Linh hoạt động nghệ thuật, là Hoài Linh, Dương Triệu Vũ và Phương Trang. Mới đây, Phương Trang về nước và dành thời gian hộ tống cậu út Dương Triệu Vũ đi ghi hình một chương trình truyền hình. 

Chia sẻ trong hậu trường, Phương Trang tâm sự rằng lần về nước này cô muốn dành nhiều thời gian để ở bên và chăm sóc cho người thân.

Em gái ruột kín tiếng của Hoài Linh lộ diện bên Dương Triệu Vũ 2

Phương Trang xuất hiện cùng Dương Triệu Vũ đến ghi hình một chương trình truyền hình.

Em gái ruột kín tiếng của Hoài Linh lộ diện bên Dương Triệu Vũ 3

Gương mặt của Phương Trang được đánh giá là có nhiều nét giống với Dương Triệu Vũ và Hoài Linh.

Em gái ruột kín tiếng của Hoài Linh lộ diện bên Dương Triệu Vũ 4
Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ từng chia sẻ rằng Hoài Linh không ủng hộ anh và chị gái Phương Trang theo nghiệp hát. Tuy nhiên vì đam mê nghệ thuật nên cả hai quyết tâm theo đuổi đến cùng.
Em gái ruột kín tiếng của Hoài Linh lộ diện bên Dương Triệu Vũ 5

Lý do Phương Trang tham gia buổi ghi hình chương trình này là muốn cổ vũ tinh thần cho Dương Triệu Vũ khi lần đầu ngồi ghế nóng bên cạnh 2 nghệ sĩ gạo cội là Thanh Bạch và Việt Hương.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục