Fan châu Á ủng hộ Việt Nam dùng HLV Hàn Quốc Park Hang-seo

Hãy cùng xem những CĐV bóng đá trong khu vực nói gì về chuyện chọn HLV Hàn Quốc cho ĐTQG từ VFF.

Hãy cùng xem những CĐV bóng đá trong khu vực nói gì về chuyện chọn HLV Hàn Quốc cho ĐTQG từ VFF.

Hôm qua, xác nhận thông tin HLV người Hàn Quốc Park Hang-seo sẽ đảm nhận nhiệm vụ HLV ĐT Việt Nam. Ngay sau khi biết điều đó, không chỉ CĐV Việt mà ở , cũng có rất nhiều người yêu mến bóng đá bàn tán về vấn đề này.

Không có nhiều nghi ngờ như NHM Việt Nam, CĐV châu Á dành nhiều lời chúc mừng và hi vọng ông Park sẽ đảm nhận tốt công việc trong nhiệm kỳ 2 năm sắp tới.

"Rõ ràng là một lựa chọn tốt cho ĐT Việt Nam. Họ cần có một lối chơi đơn giản và hiệu quả như U20 của Hoàng Anh Tuấn. Tôi nghĩ HLV Hàn Quốc là sự lựa chọn không tồi" - CĐV Juan Pony viết.

"Tôi tin ông ấy có thể làm cho ĐT Việt Nam mạnh mẽ lên nhưng có lẽ chính Việt Nam nên làm choV-League trở thành giải đấu mạnh hơn cái đã" - facebook Mark Siraphat bình luận.

Fan châu Á ủng hộ Việt Nam dùng HLV Hàn Quốc Park Hang-seo 1

Ông Park Hang-seo từng là trợ lý số 1 của Guus Hiddink ở World Cup 2002.

"Chúc ông Park sẽ làm tốt nhiệm vụ ở ĐT Việt Nam. Tôi muốn trông thấy họ quay lại là một tập thể mạnh mẽ. Chọn HLV Hàn Quốc là tốt cho họ đấy chứ" - facebook Noot Natcha cho biết.

"Tôi hi vọng Việt Nam sẽ thành công. Trước đó họ chọn người Nhật, sau nữa là Hàn Quốc, hai nền bóng đá phát triển sẽ rất có lợi cho Việt Nam| - độc giả Henry nhận định.

"Hi vọng Việt Nam sẽ học hỏi được nhiều điều có lợi từ HLV từng làm trợ lý cho Guus Hiddink, bảng thành tích của ông ấy nhìn có vẻ nổi bật, ít nhất là có vẻ hơn hẳn HLV Miura trước đây" - facebook Eric Lee viết.

Tuy vậy cũng có một vài những ý kiến nghi ngờ từ bạn bè châu Á vào sự lựa chọn này của VFF. Nhất là khi từ năm 2002 đến nay, ông Park không có thành tích thật sự đáng nói.

"Thành tích nổi bật của ông ấy là ở World Cup 2002 làm trợ lý cho Guus Hiddink đấy. Mà năm đó Hàn Quốc như thế nào chắc chẳng cần nói lại. Từ đó đến nay ông ấy im hơi lặng tiếng. Không rõ sự lựa chọn này của Việt Nam có khôn ngoan thật không" - fabook James Marshall bình luận.

"ĐT Việt Nam mời không ít HLV nước ngoài mà cũng có giành HCV SEA Games được đâu nên ông Park này cũng khó tin lắm" - facebook Ro Hok viết.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục