Giá Galaxy S6 Edge xách tay giảm tiếp 2 triệu

Dòng smartphone Samsung Galaxy S6 Edge xách tay đang rẻ hơn hàng chính hãng từ 4 đến 5 triệu nay lại tiếp tục giảm thêm 2 triệu.

Dòng smartphone Samsung Galaxy S6 Edge xách tay đang rẻ hơn hàng chính hãng từ 4 đến 5 triệu nay lại tiếp tục giảm thêm 2 triệu, nâng mức chênh lệnh lên 7 triệu đồng.

Samsung sản xuất Galaxy S6 Edge tại các nhà máy ở Việt Nam và hàng chính hãng hiện nay đang có mức giá 20,99 triệu đồng. Sau 1 tháng bán ra, dòng máy Galaxy S6 Edge từ thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc xách tay về Việt Nam được định giá rẻ hơn hàng phân phối chính hãng từ 4 đến 5 triệu.

Giá Galaxy S6 Edge xách tay giảm tiếp 2 triệu 1

Trên thực tế, tuy giá Galaxy S6 Edge được Samsung Việt Nam công bố và niêm yết tại các đại lý là 20,99 triệu đồng

Đến nay, dòng máy Galaxy S6 Edge xách tay lại tiếp tục hạ giá thêm. Cụ thể, hàng có xuất xứ từ Hàn Quốc được bán với giá 14,99 triệu đồng, từ Nhật đang là 13,49 triệu đồng. Như vậy, mức chênh lệch hiện nay đã lên tới 7 triệu đồng, bằng 1/3 giá trị của chiếc điện thoại.

Hiện tại vẫn chưa có lý giải đáng tin cậy nào về mức chênh lệnh giá lớn như vậy. Không ít người hoài nghi về chất lượng của hàng xách tay, nhưng cũng có nhiều người cho rằng Samsung đang định giá Galaxy S6 Edge ở thị trường Việt Nam quá cao.

Trên thực tế, tuy giá Galaxy S6 Edge được Samsung Việt Nam công bố và niêm yết tại các đại lý là 20,99 triệu đồng, nhưng chỉ có một số đại lý lớn chính thức được ủy quyền phân phối sản phẩm buộc phải tuân thủ mức giá này. Các cửa hàng nhỏ lẻ hầu hết đều tự hạ giá từ 1 đến 2 triệu đồng để cạnh tranh với hàng xách tay.

Giá Galaxy S6 Edge xách tay giảm tiếp 2 triệu 7

Các cửa hàng nhỏ lẻ đều tự hạ giá từ 1 đến 2 triệu đồng để cạnh tranh với hàng xách tay

Trong khi đó, vì không được giảm giá bán, các nhà phân phối ủy quyền lại tìm cách tung ra các chương trình khuyến mãi với quà tặng hấp dẫn có giá trị cao. Mới đây nhất, để hỗ trợ các đại lý, Samsung Việt Nam cũng vừa tung ra chương trình đổi máy cũ lấy Galaxy S6, S6 Edge. Theo đó, phía Samsung sẽ hỗ trợ đại lý một khoản tiền nhất định và cho phép thu mua smartphone cũ (bất kỳ dòng máy nào) của khách hàng muốn nâng cấp lên Galaxy S6 hoặc S6 Edge chính hãng.

Trong bối cảnh này, mức giá phân phối chính hãng 20,99 triệu của Galaxy S6 Edge đang trở nên quá đắt. Hàng xách tay rẻ hơn 7 triệu với chất lượng tương đương thực sự là lựa chọn hấp dẫn hơn rất nhiều. Đáng tiếc là hiện nay nguồn hàng xách tay khá khan hiếm, đặc biệt từ Nhật. Người có nhu cầu Galaxy S6 Edge xách tay nên liên hệ trước với các nhà bán lẻ để biết họ có sẵn hàng hay không rồi mới đến mua hoặc xem máy, đỡ mất công đi lại.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục