Gia thế "khủng" của bạn trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Vốn nổi tiếng là một doanh nhân thành đạt, mới đây, Nguyễn Trung Tín còn được biết đến là bạn trai đại gia của Hoa hậu đẹp nhất Việt Nam Đặng Thu Thảo.

Vốn nổi tiếng là một doanh nhân thành đạt, mới đây, Nguyễn Trung Tín còn được biết đến là bạn trai đại gia của Hoa hậu đẹp nhất Việt Nam Đặng Thu Thảo.

Sinh năm 1987, Nguyễn Trung Tín năm nay mới chỉ 28 tuổi. Anh được coi sẽ là người thừa kế của Tập đoàn Trung Thủy. Đây là một tập đoàn lớn mạnh, chủ sở hữu của nhiều dự án bất động sản có tiếng tại Sài Gòn.

Năm 1994, cửa hàng mỹ nghệ cao cấp Đông Phương (số 5 Lê Văn Hưu, phường Bến Nghé, Q.1) ra đời, tạo nên bước khởi đầu tốt đẹp cho TT Group sau này. Tiếp theo đó làThương hiệu Miss Aodai xuất hiện trên thị trường Việt Nam, nhanh chóng trở thành thương hiệu uy tín đối với du khách quốc tế, đặc biệt là du khách Nhật.  

Gia thế 'khủng' của bạn trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo 1

Hệ thống 8 cửa hàng Miss Áo Dài trong và ngoài nước

Từ một cửa hàng đầu tiên tại TPHCM, Miss Áo Dài đã phát triển lên 8 cửa hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất, ở trạm dừng Mekong Tiền Giang, Hải Vân, Long Thành, Hà Nội và Nhật Bản. Miss Áo Dài chuyên bán hàng thủ công mỹ nghệ độc đáo hàng đầu Việt Nam đồng thời cung cấp các dịch vụ thiết kế, may đo áo dài miễn phí cho du khách.

Ngoài ra, họ chính là chủ nhân của 2 khu tổ hợp tổ hợp văn phòng thương mại và nhà ở cho thuê Lancaster Hanoi và Lanscaster Sài Gòn, Annam Spa ở Q.1, TP.HCM…

Gia thế 'khủng' của bạn trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo 2

Gia thế 'khủng' của bạn trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo 3

 Lancaster Hanoi và Lanscaster Sài Gòn

Không dừng lại ở đó, Tập đoàn này tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực trạm dừng cao cấp với Mekong Rest Stop nằm trên trục đường giao thông nối liền TP.HCM với các tỉnh miền Đông và đồng bằng sông Cửu và trạm dừng Hải Vân tại phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng (cách đường hầm Hải Vân 3km) với hệ thống nhà hàng, biệt thự, cửa hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp, spa…

Gia thế 'khủng' của bạn trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo 4

Gia thế 'khủng' của bạn trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo 5

Hệ thống trạm dừng chân cao cấp

Gia thế 'khủng' của bạn trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo 6

Tòa nhà Miss Áo Dài 15 tầng ở Sài Gòn

Gia thế 'khủng' của bạn trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo 7

Gia thế 'khủng' của bạn trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo 8

Hệ thống 2 quán bar quen thuộc với giới trẻ Sài thành ACE và Sin Lounge

Gia thế 'khủng' của bạn trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo 9

Gia thế 'khủng' của bạn trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo 10

Senspa và Annam Spa

Ngoài ra, cao ốc Miss Aodai 15 tầng tại  Q.1, TP.HCM và Sen Spa cũng thuộc sở hữu TTG. Hiện tại, TTG đã có đến 14 công ty thành viên, chi nhánh nằm trải đều từ Bắc chí Nam với hơn 1000 nhân viên.

Riêng về Nguyễn Trung Tín, "chàng trai" thừa kế này từng vay bố mẹ 8 tỷ động để lập nghiệp. 

Sau hơn một năm kinh doanh với những vấp váp ban đầu, Tín đã trả hết cả gốc lẫn lãi cho bố mẹ. Sau khi trả thêm nửa triệu USD chi phí cha mẹ chu cấp đi học trong 6 tháng tiếp theo, Tín vẫn còn dư nửa triệu USD, tương đương hơn 10 tỉ đồng.

Nối tiếp thành công của Bar Sin Lounge, Tín mở thêm bar ACE. Cũng như dự án đầu tiên, ACE sử dụng mặt bằng là bất động sản của TTG. Sau 4 tháng, hệ thống vận hành ổn định, Tín quay trở lại TTG, tiếp nhận vai trò điều hành công ty gia đình.

Hiện, bên cạnh việc điều hành 2 quán bar hạng sang, anh còn là Tổng Giám đốc của Tập đoàn Trung Thủy, nơi bố anh, ông Nguyễn Văn Trung đang là Chủ tịch hội đồng quản trị, còn mẹ anh, bà Dương Thanh Thủy là Phó Tổng Giám Đốc.

Nam Nam

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục