Tin mới

Giá vàng, giá vàng mới nhất hôm nay 27/10: Tiếp tục lao dốc, chọc thủng ngưỡng an toàn

Thứ ba, 27/10/2020, 08:45 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Giá vàng, giá vàng mới nhất hôm nay 27/10, giá vàng thế giới chịu áp lực sụt giảm mạnh mẽ giữa bối cảnh giới đầu tư đang tìm đến đồng USD để chắc chắn về gói kích thích kinh tế mới.

Giá vàng thế giới

Giá vàng, giá vàng thế giới mới nhất hôm nay, giá vàng thế giới cập nhật, giá vàng thế giới giao ngay hiện đứng quanh ngưỡng  1.904 USD/ounce.

Giá vàng, giá vàng giao ngay tháng 12 trên sàn Comex New York hiện đứng ở mức 1.906 USD/ounce.

Giá vàng, giá vàng thế giới mới nhất, giá vàng đêm 26/10 cao hơn khoảng 25,2% (383 USD/ounce) so với đầu năm 2020 trong khi đó, giá vàng thế giới quy đổi theo giá ngân hàng hiện có mức 53,9 triệu đồng/lượng.

>>>Xem thêm: Giá vàng, dự báo giá vàng mới nhất ngày 27/10: Nằm im chờ thời sau khi lao dốc không phanh

Giá vàng, giá vàng mới nhất hôm nay, giá vàng thế giới mới nhất  chịu áp lực giảm mạnh giữa bối cảnh các nhà đầu tư tìm đến đồng USD khi không có sự chắc chắn với các thỏa thuận về gói kích thích kinh tế mới tại Mỹ.

Giá vàng, giá vàng mới nhất hôm nay 27/10: Tiếp tục lao dốc, chọc thủng ngưỡng an toàn 1

Giá vàng thế giới tiếp tục lao dốc do biến động sau khi Mỹ tung ra chính sách mới. Ảnh: Internet

Các chuyên gia nhận định các nhà đầu tư hiện đang có tâm lý chờ đợi thông tin có liên quan đến gói kích thích kinh tế mới.

Trong khi đó, người đứng đầu chính quyền Mỹ, ông Trump cho biết mình không muốn có một thỏa thuận cứu trợ các bang theo Đảng Dân sự.

>>>Xem thêm: Giá vàng, giá vàng mới nhất hôm nay 26/10: Vật vã chờ đột phá sau khi lao dốc thảm

Giá vàng, giá vàng thế giới giảm giá còn do lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ tăng mạnh. 
Nhiều dự báo khẳng định vàng trong thời gian tới sẽ tăng giá trong khi nhu cầu mới sẽ được thúc đẩy bởi các biện pháp kích thích tài chính và tiền tệ bổ sung đối với các nền kinh tế Mỹ.

Giá vàng trong nước

Giá vàng, giá vàng trong nước mới nhất, giá vàng trong nước cập nhật, giá vàng trong nước chốt phiên ngày 26/10 đa số các cửa hàng vàng đều giảm giá vàng 9999 ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với phiên áp cuối tuần trước.

Trong khi đó, già vàng SJC được Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức 55,90 triệu đồng/lượng (mua vào) và 56,30 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng, giá vàng mới nhất hôm nay 27/10: Tiếp tục lao dốc, chọc thủng ngưỡng an toàn 2

Giá vàng trong nước chịu tác động mạnh mẽ của giá vàng thế giới. Ảnh: Internet

Giá vàng SJc được công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 55,85 triệu đồng/lượng (mua vào) và 56,37 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng, giá vàng miếng trong nước được tập đoàn vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức 55,90 triệu đồng/lượng (mua vào) và 56,30 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá vàng, giá vàng SJC được công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 55,85 triệu đồng/lượng (mua vào) và 56,38 triệu đồng/lượng (bán ra).

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Giá vàng hôm nay 23/9: Tiếp đà tăng mạnh bất chấp tín hiệu của Fed

Giá vàng hôm nay 23/9, cập nhật giá vàng mới nhất, tin tức giá vàng mới nhất hôm nay, vàng thế giới tiếp đà bật tăng mạnh bất chấp tín hiệu của Fed khi tăng lãi suất cao hơn.