Giá vàng hôm nay 1/3/2019: Vàng tăng tháng thứ 5 do đồng USD suy yếu

Giá vàng hôm nay: Giá vàng thế giới tăng lên từ đáy 2 tuần và hướng tới tháng tăng giá thứ 5 liên tiếp do đồng USD suy yếu.

Giá vàng hôm nay: Giá vàng thế giới tăng lên từ đáy 2 tuần và hướng tới tháng tăng giá thứ 5 liên tiếp do đồng USD suy yếu.

Tới đầu giờ sáng 29/2 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 1.324 USD/ounce.

Giá vàng giao tháng 4 năm 2019 trên sàn Comex New York đứng ở mức 1.327 USD/ounce.

Các chỉ số chứng khoán của Hoa Kỳ chỉ giảm nhẹ vào thứ năm và không quá thấp so với trong tuần này. Một số bất lợi trong tâm lý các thương nhân đã nhanh chóng quay trở lại thị trường vào thứ năm khi hội nghị thượng đỉnh hạt nhân Mỹ-Triều Tiên tại Việt Nam đã kết thúc đột ngột mà không có thỏa thuận nào. Tuy nhiên, hai nhà lãnh đạo dường như rời khỏi cuộc họp với những điều khoản tốt. Tuy nhiên, điều này đã gây thêm "khó chịu" cho thị trường.

Vàng hiện đang được xem như một loại tài sản an toàn trong bối cảnh bất ổn kinh tế và chính trị gia tăng trên phạm vi toàn thế giớ. Một số số liệu ở một số quốc gia, trong đó có Trung Quốc gần đây đã làm gia tăng mối lo ngại về khả năng kinh tế toàn cầu suy giảm.

Giá vàng hôm nay 1/3/2019: Vàng tăng tháng thứ 5 do đồng USD suy yếu 1

Giá vàng hôm nay: hướng tới tháng tăng thứ 5 liên tiếp.

Mở cửa phiên giao dịch hôm nay, bảng Giá vàng hôm nay (1/3) thị trường Hà Nội giá vàng SJC, giá vàng 9999 có diễn biến mới.

Cụ thể, hiện Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn ở mức 36,82 - 37,02 triệu đồng/lượng, thấp hơn giá mua - bán 30.000 đồng/lượng so với cuối phiên hôm qua.

Tập đoàn DOJI giao dịch ở mức mua vào – bán ra lần lượt ở mức 36,92 – 37,02 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), giá vàng được điều chỉnh tăng 20.000 đồng/lượng ở chiều mua vào, giảm 10.000 đồng/lượng ở chiều bán ra.

Tập đoàn Phú Quý niêm yết ở mức 36,93 - 37,03 triệu đồng/lượng, tăng 30 nghìn đồng mỗi lượng ở cả hai chiều mua và bán so phiên trước đó.

Thương hiệu vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu tính đến đầu giờ sáng nay cũng chưa có điều chỉnh nào đáng kể, hiện niêm yết ở mức 36,89 – 37,35 triệu đồng/lượng.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục