Giá vàng hôm nay 9/11/2017: Bất ngờ tăng vọt

Nhiều nhà đầu tư trong nước đang kỳ vọng sự bứt phá của kim loại quý trong tuần mới này khi đầu giờ sáng nay giá vàng đã có những biến động tích cực sau những ngày chạm đáy.

Nhiều nhà đầu tư trong nước đang kỳ vọng sự bứt phá của kim loại quý trong tuần mới này khi đầu giờ sáng nay giá vàng đã có những biến động tích cực sau những ngày chạm đáy.

Tới đầu giờ sáng 9/11 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 1.280 USD/ounce.

Giá vàng giao tháng 12 trên sàn Comex New York đứng ở mức 1.282 USD/ounce.

Giá vàng thế giới đêm qua quay đầu tăng trở lại nhờ hoạt động bắt đáy và những bất ổn trên thế giới. Tuy nhiên, vàng vẫn đang chịu áp lực rất lớn từ một đồng USD trong xu hướng mạnh lên. Mặt hàng kim loại quý tăng giá chủ yếu nhờ và lực cầu bắt đáy và một đồng USD suy yếu nhệ trở lại. Những bất ổn tại Trung Đông cũng góp phần khiến vàng tăng giá.

Giá vàng hôm nay 9/11/2017: Bất ngờ tăng vọt 1

Giá vàng thế giới đêm qua quay đầu tăng trở lại nhờ hoạt động bắt đáy và những bất ổn trên thế giới.

Trên thị trường trong nước, giá vàng SJC vào đầu giờ sáng 9/11 được các đơn vị kinh doanh niêm yết biến động nhẹ so với hôm qua.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,45 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,67 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 10 ngàn đồng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cuối giờ chiều ngày 8/11.

Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết giá vàng miếng ở mức 38,52 – 38,59 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), tăng nhẹ 10 ngàn đồng/lượng cả chiều mua vào và bán ra so với sáng cùng ngày

Lúc 8 giờ 30 phút, Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,53 – 36,59 triệu đồng/lượng, cũng chỉ tăng 20 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều so với cuối phiên hôm qua.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục