Tin mới

Giá vàng hôm nay, cập nhật bảng giá vàng 12/7: Đảo chiều sau phiên lao dốc

Thứ hai, 12/07/2021, 15:28 (GMT+7)

Giá vàng hôm nay, cập nhật bảng giá vàng mới nhất trong ngày, tin tức giá vàng, giá vàng trong nước đảo chiều sau phiên lao dốc.

Giá vàng hôm nay, Giá vàng trong nước

Giá vàng hôm nay, giá vàng trong nước mới nhất, giá vàng Doji thị trường trong nước tại Hà Nội hiện được niêm yết ở mức 56,76 triệu đồng/lượng và bán ra ở ngưỡng 57,28 triệu đồng/ lượng. 

Giá vàng hôm nay 12/7, giá vàng Doji được niêm yết tại Sài Gòn hiện đứng ở mức 56,75 triệu đồng/ lượng và bán ra ở mức 57,3 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay, cập nhật bảng giá vàng 12/7: Đảo chiều sau phiên lao dốc 1
Giá vàng trong nước được cho đang có dấu hiệu tăng mạnh. Ảnh: Internet

Giá vàng SJC hiện được Tập đoàn vàng bạc Phú Quý niêm yết ở mức 56,82 triệu đồng/ lượng và bán ra ở ngưỡng 57,28 triệu đồng/ lượng. 

Giá vàng trong nước hiện đang có xu hướng đảo chiều tăng mạnh mẽ sau khi có nhiều biến động trong thời gian trước đó. 

Trước đó trong phiên giao dịch buổi sáng, giá vàng SJC được công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 56,75 triệu đồng/lượng (mua vào) và bán ra với mức 57,57 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay, giá vàng thế giới

Giá vàng hôm nay, giá vàng thế giới mới nhất, giá vàng thế giới được niêm yết ở mức 1.808 USD/ounce mua vào và bán ra ở mức 1.808,5 USD/ounce.

Giá vàng hôm nay, giá vàng thế giới giao ngay chốt phiên trước đó tại Mỹ đã tăng 4,8 USD lên 1.807,9 USD/ounce.

Giá vàng hôm nay, cập nhật bảng giá vàng 12/7: Đảo chiều sau phiên lao dốc 2
Bảng giá vàng trong nước có sự biến động theo từng giờ. Ảnh: Internet

Đồng USD kém đi đã khiến cho giá vàng trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư hơn. 

Trong khi đó, lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm chuẩn của Mỹ dường như đã phuc hồi từ mức thấp nhất trong vòng hơn 4 tháng qua. 

Đây được xem là dấu hiệu khiến cho việc nắm giữ giá vàng vốn không phải tài sản sinh lời đẩy cao hơn. 

Giá vàng hôm nay, dự báo giá vàng mới nhất

Giá vàng hôm nay, dự báo giá vàng mới nhất, giá vàng được dự báo đa phần sẽ tăng giá khi có đến 12 chuyên gia nhận định vàng sẽ bật tăng. 

Trong khi đó, nhà phân tích kỹ thuật tại Công ty Môi giới đầu tư ActivTrades nhận định rằng các nhà đầu tư hiện vẫn đang phải bận tâm nhiều vấn đề trong đó có việc Fed nhằm giảm bớt các biện pháp hỗ trợ. 

Dự báo giá vàng, dự báo giá vàng này được chuyên gia nhấn mạnh quá trình phục hồi của nền kinh tế toàn cầu thực sự chưa được chắc chắn. 

Các chuyên gia phân tích cho rằng giá vàng tăng chỉ mới là khởi nguồn bắt đầu và sẽ tiếp tục đà tăng nữa trong thời gian tới.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news