Giá vàng, tin tức giá vàng mới nhất hôm nay 1/6: Chót vót trên đỉnh

Giá vàng, giá vàng mới nhất hôm nay, tin tức giá vàng, tin giá vàng, giá vàng thế giới đứng vững trên đỉnh và đang cầm chừng giữa bối cảnh bất ổn.

Giá vàng thế giới

Giá vàng, giá vàng thế giới hôm nay, giá vàng thế giới mới nhất hôm nay, giá vàng thế giới hôm nay chốt phiên đêm qua tại Mỹ ở mức 1.728,7 USD/ounce

Giá vàng thế giới gao ngay trên sàn  Comex New York tăng 18,3 USD lên 1.731,6 USD/ounce. Giá vàng khép lại tháng Năm với mức tăng 3,4%.

Các chuyên gia phân tích chỉ ra những điều lớn nhất mà các nhà đầu từ vàng cần theo dõi, trong đó phải kể đến tình hình căng thẳng Mỹ - Trung cũng như tình hình dịch Covid-19.

Giá vàng, tin tức giá vàng mới nhất hôm nay 1/6: Chót vót trên đỉnh 1

Giá vàng thế giới tăng cao giữa tình hình bất ổn. Ảnh: Internet

Giá vàng đi lên do nhà đầu từ đã quay trở lại kênh vàng khi quan hệ Mỹ - Trung có dấu hiệu căng thẳng trở lại.

Giá vàng thế giới được dự đoán sẽ tăng trong tuần tới và chỉ 7% giá vàng giảm cũng như số còn lại cho rằng giá vàng sẽ đi ngang.

Giá vàng trong nước

Giá vàng, giá vàng trong nước, giá vàng trong nước hôm nay chốt phiên cuối cùng của tháng 5 vẫn ở mức cao.

Giá vàng miếng được Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức 48,52 triệu đồng/lượng (mua vào) và 48,72 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 20 nghìn đồng mua vào so với hôm qua.

Giá vàng SJC được công ty vàng bạc Sài Gòn niêm yết ở mức 48,52 triệu đồng/lượng (mua vào) và 48,92 triệu đồng/lượng (bán ra) tại Hà Nội. Giá vàng miếng SJC tại TP.HCM niêm yết ở mức 48,9 triệu đồng/lượng.

Giá vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu tính đến đầu giờ sáng nay tăng 100.000 đồng/lượng chiều mua vào và 80.000 đồng/lượng chiều bán ra so với cuối ngày hôm qua, hiện đứng ở mức 47,78 – 48,36 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Giá vàng trong nước được cho có sự biến động dữ dội theo thị tường quốc tế  nhưng lượng dao dịch không có nhiều biến động.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục