Chưa thể giải mã bí mật chim bồ câu "lạ", mang chữ Trung Quốc

Hiện trượng chim bồ câu "lạ", cánh có chữ Trung Quốc liên tục xuất hiện tại Đà Nẵng đã được các đại biểu đưa ra thảo luận tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 11, HĐND TP.Đà Nẵng khóa 8.

Hiện trượng chim bồ câu "lạ", cánh có chữ Trung Quốc liên tục xuất hiện tại Đà Nẵng đã được các đại biểu đưa ra thảo luận tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 11, HĐND TP.Đà Nẵng khóa 8.

Chiều 10/12, tại phiên chất vấn của kỳ họp thứ 11 HĐND TP.Đà Nẵng, khóa 8, các đại biểu đã phản ánh trong thời gian qua người dân tại xã Hòa Khương, Hòa Tiến huyện Hòa Vang, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ đã bắt được nhiều chim bồ câu lạ. Đặc biệt những con chim bồ câu này dưới 2 chân có 2 ống nhựa hình tròn, mở ra bên trong thấy có chữ Trung Quốc. Trên cánh có in 5 khuôn chữ Trung Quốc. Thậm chí có con còn mang mang cả một chiếc thẻ giống như thẻ nhớ điện thoại di động...

Chưa thể giải mã bí mật chim bồ câu 'lạ', mang chữ Trung Quốc 4

Giải mã bí mật chim bồ câu "lạ", mang chữ Trung Quốc (Ảnh CADN)

Trả lời về vấn đề này, Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn, Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng cho biết đã tiếp nhận được những thông tin trên. Hiện Công an TP.Đà Nẵng đã chỉ đạp Công an quận Cẩm Lệ và huyện Hòa Vang thu giữ những cá thể chim bồ câu lạ này để nuôi nhốt.

Xem thêm Video hàng chục học sinh thương vong trong vụ đánh bom xe bus ở Philippines :

Thiếu tướng Sơn cũng cho biết, đến thời điểm này, vẫn chưa thể giải mã được những bí ẩn mà những con chim bồ câu lạ này mang theo.

Bí thư Thành ủy kiêm Chủ tịch HĐND TP.Đà Nẵng, chủ tọa kỳ họp, đề nghị Công an TP.Đà Nẵng giữ lại các cá thể chim bồ câu “lạ” này và cùng phối hợp Sở Nông nghiệp-Phát triển nông thôn tìm hiểu, giải mã, và báo cáo kết quả sớm.

H.Nguyên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục