Tin mới

Giải pháp quản lý tòa nhà toàn diện cho doanh nghiệp

Thứ năm, 23/04/2020, 11:05 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Tốc độ tăng trưởng của thị trường bất động sản thương mại Việt Nam chưa bao giờ hạ nhiệt, đi cùng đó là yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ, khiến các chủ đầu tư càng phải chú trọng đến công tác quản lý, vận hành tòa nhà.

ESTA - Giải pháp quản lý tòa nhà toàn diện cho Doanh nghiệp

Giải pháp quản lý tòa nhà toàn diện cho doanh nghiệp 1

ESTA Property Management là công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý bất động sản thương mại uy tín tại Việt Nam.

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý BĐS thương mại, ESTA luôn cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa giá trị tài sản, giảm thiểu chi phí và giúp khách hàng yên tâm với tài sản của mình.

Trong quy trình quản lý và vận hành, ESTA luôn thành lập một đội ngũ vận hành cốt lõi làm việc cho từng tòa nhà, do đó, ESTA đảm bảo luôn đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng dịch vụ tòa nhà trong bất kỳ thời điểm nào.

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng dịch vụ tòa nhà, trong suốt quy trình quản lý - vận hành, ESTA còn mang đến cho khách hàng một giải pháp giúp tăng giá trị bất động sản và tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý bất động sản thương mại, ESTA thấu hiểu nhu cầu của các khách hàng không chỉ dừng lại ở việc sở hữu một dịch vụ chăm sóc bất động sản uy tín - chất lượng mà còn mong muốn gia tăng giá trị lợi nhuận, do đó, chúng tôi luôn đi kèm giải pháp lấp đầy việc sử dụng tòa nhà cho các khách hàng thông qua đơn vị OFFICE 4U.

OFFICE 4U là một thương hiệu môi giới bất động sản văn phòng đã được phát triển hơn 4 năm bởi ESTA, hiện website office4u.vn đang giữ những vị trí dẫn đầu khi tìm kiếm trên Google trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TP.HCM.

Nhờ vào sự am hiểu thị trường, luôn mang đến cho các doanh nghiệp những văn phòng chất lượng, OFFICE 4U luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại TP.HCM khi có nhu cầu thuê văn phòng mới hay mở rộng văn phòng.

CEO ESTA: “Gia tăng giá trị cho bất động sản thương mại là mục tiêu vận hành của chúng tôi.”

Nền tảng cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp chính là tầm nhìn và định hướng đúng đắn. Tại ESTA, với phương châm hoạt động cốt lõi mang lại những giá trị mới cho bất động sản, đội ngũ ESTA luôn làm việc với tinh thần: chính trực với khách hàng, linh hoạt trong quản lý vận hành, không ngừng cập nhật công nghệ quản lý mới để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại các tòa nhà.

Giải pháp quản lý tòa nhà toàn diện cho doanh nghiệp 2

Theo Ông Nguyễn Tiến Mạnh - CEO ESTA chia sẻ: “Theo tôi, giá trị của một doanh nghiệp gắn liền với điều mà doanh nghiệp ấy mang đến cho khách hàng. Với mỗi dự án ESTA thực hiện, việc giúp dự án gia tăng giá trị bất động sản thương mại là mục tiêu vận hành của chúng tôi.

Chúng tôi không chỉ mang lại chất lượng dịch vụ tốt mà còn xem việc đảm bảo và gia tăng giá trị cho các bất động sản đối tác là kim chỉ nam cho sự phát triển của doanh nghiệp mình.”

Cũng qua chia sẻ của Ông Nguyễn Tiến Mạnh, trong lĩnh vực mà ESTA đang theo đuổi, năng lực của đội ngũ nhân viên là một yếu tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ của một công ty.

Hiểu được tầm quan trọng đó, ESTA không chỉ chú trọng tuyển dụng nhân viên có trình độ chuyên môn cao mà còn thường xuyên đào tạo, nâng cấp kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên tất cả các bộ phận, đặc biệt ở bộ phận vận hành tòa nhà.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Bất Động Sản Esta

Mã số thuế: 0315999547

Hotline: 0908.36.0008

Địa chỉ: Tòa nhà L’MAK, lầu 2, 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận3, TP.HCM.

Website: https://estavn.com.vn

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news