Tin mới

Giảm cân bất ngờ từ chuối

Thứ hai, 13/04/2015, 11:49 (GMT+7)

Giảm cân bất ngờ bằng chuối là phương pháp giảm cân đang được người Nhật Bản ưa chuộng nhất. Chỉ cần chuối và nước ấm sẽ giúp bạn tiêu hóa tốt, tăng lượng nước trong cơ thể, và đặc biệt mang lại hiệu quả giảm cân vô cùng tuyệt vời.

Giảm cân bất ngờ bằng chuối là phương pháp giảm cân đang được người Nhật Bản ưa chuộng nhất. Chỉ cần chuối và nước ấm sẽ giúp bạn tiêu hóa tốt, tăng lượng nước trong cơ thể, và đặc biệt mang lại hiệu quả Giảm cân vô cùng tuyệt vời.

Giảm cân bất ngờ từ chuối

Giảm cân bằng chuối đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận và cách giảm cân này đã được in thành cuốn sách có tựa đề "Morning babana diet".

Chuối là trái cây chứa nhiều dinh dưỡng, vitamin B và các khoảng chất khác. Ăn chuối không những ngon miệng bởi vị ngọt bùi mà nó còn mang đến nhiều lợi ích cho hệ tiêu hóa và sức khỏe.

Giảm cân bất ngờ từ chuối

Ăn chuối sẽ giảm bạn giảm cân nhanh chóng, vì khi ăn chuối sẽ có cảm giác no lâu và ít thèm những món khác. Chuối hạn chế cảm giác thèm ăn nhưng không gây hại cho cơ thể, trong khi vẫn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, khoáng chất.

Ngoài ra, chuối chứa một loại chất xơ có khả năng kháng tinh bột khiến cho tinh bột bị lên men trong dạ dày và tạo ra sản phẩm giúp đốt cháy chất béo, tránh sự tích tụ mỡ thừa, rất hữu ích cho quá trình giảm cân.

Thực đơn giảm cân bắng chuối

Để thực hiện phương pháp giảm cân bằng chuối, buổi sáng, khi ngủ dậy uống một cốc nước ấm đầy và ăn 1-2 quả chuối, không ăn gì thêm.

Bữa trưa: Ăn một quả chuối trước khi vào bữa ăn chính. Bạn cần giảm 30% khẩu phần chính so với bữa ăn thông thường.

Buổi chiều: Nếu đói, bạn có thể ăn thêm một quả chuối, ngoài ra không được ăn thêm bất kì một đồ ăn nào khác.

Chuối có tác dụng giảm cân bất ngờ, tuy nhiên trong quá trình thực hiện phương pháp giảm cân này, bạn cần lưu ý, nên bổ sung khoáng chất, các loại vitamin trong quá trình giảm béo. Tiêu thụ ít nhất 10 quả chuối/ ngày để cơ thể có đủ năng lượng hoạt động. Tránh ăn nhiều vào buổi tối.

Ngoài ra bạn cũng cần tạo cho cơ thể có sự vận động nhẹ như đi bộ, chạy, leo cầu thang, làm việc nhà... để quá trình giảm cân được diễn ra nhanh hơn nữa.

Phương pháp giảm cân bằng chuối không nên áp dụng đối với những người có Acid vị quá nhiều, đau ruột, bệnh dạ dày.

H.Nguyen

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news