Giàu có và quyền lực, vợ đại gia kim cương ẩn ý nói vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

"Hiếm có cuộc ly hôn nào mà khiến cả 2 thấy hài lòng, tất cả là 1 sự đau lòng mà thôi..." vợ đại gia kim cương chia sẻ đầy ẩn ý về vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

"Hiếm có cuộc ly hôn nào mà khiến cả 2 thấy hài lòng, tất cả là 1 sự đau lòng mà thôi..." vợ đại gia kim cương chia sẻ đầy ẩn ý về vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Cuộc ly hôn nghìn tỷ giữa vợ chồng vua cafe Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo đang trở thành tâm điểm dư luận những ngày gần đây. Vốn là người kín đáo, không bao giờ tham gia vào chuyện của người khác, bỗng nhiên hôm nay vợ đại gia kim cưỡng chia sẻ quan điểm về vụ ly hôn ầm ĩ này.

Giàu có và quyền lực, vợ đại gia kim cương ẩn ý nói vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ 1

Vợ chồng vua cafe Trung Nguyên tranh cãi gay gắt tại tòa.

Trên trang cá nhân, chị Vân Anh Lê viết:

"Hiếm có cuộc ly hôn nào mà khiến cả 2 thấy hài lòng, tất cả là 1 sự ĐAU LÒNG!!!

Cuộc ly hôn ầm ĩ, cả thiên hạ phán xét, thương cảm người này, chửi bới người kia mà tất cả họ chỉ phán xét theo cảm tính vì theo dõi truyền thông, mà thông tin đã bị cắt ghép bóp méo để định hướng dư luận.

Làm người quân tử đứng thẳng lưng trên đời không dễ. Năm tháng vô tình, lòng người vô tình... Dám nhận phần thua thiệt về mình, chịu lùi một bước đó mới là người quân tử, sống trên đời này khó nhất vẫn là làm người tử tế".

Giàu có và quyền lực, vợ đại gia kim cương ẩn ý nói vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ 2

Chị Vân Anh Lê viết trên trang cá nhân.

Trước đó, cuộc hôn nhân của chị Vân Anh Lê cùng chồng Chu Đăng Khoa đã trải qua không ít thăng trầm. Cả hai có khoảng thời gian dài sống ly thân và chuẩn bị ra tòa. Nhưng sau đó, cặp đôi đã được hàn gắn.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục